date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Tát, ném bóng vào mặt đối thủ đều nhận án phạt nặng

Đăng bởi Quốc Anh - Theo Sức khoẻ 24h - 16:08 27/10/2020

Ban kỷ luật Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã đưa ra hàng loạt án phạt nặng đối với những hành động xấu chơi ở V.League 2020.

V.League 2020 đang đi vào giai đoạn quyết định, tính chất căng thẳng cũng được đẩy cao.
 
Trong tình cảnh mỗi kết quả đều có thể tạo ra sự khác biệt rất lớn đối với mục tiêu cuối cùng của từng đội bóng, các cái đầu dễ dàng "bốc hỏa".
 
Tại vòng 4, giai đoạn 2 V.League 2020 vừa diễn ra, trọng tài đã phải sử dụng rất nhiều thẻ vàng, thẻ đỏ. Tuy nhiên, những quyết định xử lý ngay trên sân vẫn là chưa đủ.
 
Ban kỷ luật VFF tiếp tục phải đưa ra những án phạt nguội nhằm răn đe, trừng trị những cầu thủ, CLB đã có hành động thiếu fair play.
 
 
Theo đó, cầu thủ Nguyễn Thanh Thụ (CLB Sài Gòn) bị treo giò 2 trận (tương đương với một thẻ đỏ trực tiếp) sau tình huống ném bóng thẳng vào mặt đồng nghiệp Nguyễn Phong Hồng Duy của HAGL.
 
Bên phía HAGL cũng có thành viên bị xử lý. Do phản đối một cách thiếu tôn trọng đối với trọng tài, thủ môn Trần Bửu Ngọc nhận án treo giò 2 trận. Ngoài ra, Bửu Ngọc còn phải nộp phạt 5 triệu đồng.
 
Cũng bị cấm thi đấu 2 trận, đồng thời phải nộp phạt 15 triệu đồng, đó là Nguyễn Văn Hạnh của CLB Hải Phòng.
 
 
Ở trận đấu với CLB Nam Định, Nguyễn Văn Hạnh đã tát vào mặt Phan Văn Hiếu khi cầu thủ đội bạn xông vào can ngăn phản ứng của Hạnh đối với trọng tài.
 
CLB Nam Định cũng không thoát khỏi án phạt nguội và phải nộp 20 triệu đồng vì để cho CĐV ném chai nước xuống sân, sử dụng các phương tiện cổ vũ phản cảm.

Tin nổi bật

Đọc thêm