date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Tên cướp táo tợn dùng súng đe dọa nhân viên rồi cướp 200 triệu của ngân hàng Agribank

Đăng bởi Phương Hoa - 21:28 29/10/2020

Tại Ngân hàng Agribank chi nhánh huyện Hòa Sơn tỉnh Hòa Bình hôm nay đã xảy ra một vụ cướp táo tợn. Tên cướp đã dùng súng đe dọa nhân viên và cướp đi hơn 200 triệu đồng.

Thông tin từ Công an tỉnh Hòa Bình cho biết, vào khoảng 11h15 phút ngày 29/10 tại chi nhánh của Ngân hàng Agribank huyện Lạc Sơn tỉnh Hòa Bình đã xảy ra một vụ cướp nghiêm trọng.

 

Tên cướp đã lợi dụng thời điểm vắng người, trời lại mưa to nên mặc áo mưa, đội mũ bảo hiểm và đeo khẩu trang xông vào ngân hàng. Lúc này trong ngân hàng chỉ có hai cán bộ nhân viên đang kiểm kê hóa đơn. Tên cướp táo tợn đã bước thẳng đến quầy giao dịch quát lớn và dí súng vào đầu một nhân viên thủ quỹ, lấy đi số tiền để ở trên bàn và cho vào túi mà hắn đã chuẩn bị sẵn.

 

vu-ngan-hang-agribank-hoa-binh-bi-cuop-hon-200-trieu-dong

Công an đã có mặt tại hiện trường

 

Sau đó tên này yêu cầu nhân viên ngân hàng lấy thêm tiền nên hai nhân viên đã xin vào kho để lấy. Sau khi vào kho họ liền chốt cửa lại rồi hô hoán mọi người nên người đàn ông kia đã chạy nhanh ra ngoài rồi phi xe bỏ chạy theo hướng quốc lộ 12B hướng về trung tâm huyện Lạc Sơn.

 

Sau khi nhận được tin trình báo, Công an huyện Lạc Sơn đã có mặt tại hiện trường để lấy lời khai của các nhân chứng. Hiện có thể xác định được số tiền ngân hàng bị cướp là khoảng hơn 200 triệu đồng.

 

Cơ quan công an tại địa phương hiện đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc này.

 

 

Theo Thiên Bình/SKCĐ