date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Tên tội phạm ma túy bị bắt sau hơn 1 ngày trốn khỏi nơi tạm giữ

Đăng bởi Phương Hoa - Theo Sức khoẻ 24h - 08:41 23/11/2020

Sau hơn 1 ngày trốn khỏi nơi tạm giữ, đối tượng nghiện ma túy Trần Nhạc, trú tại thành phố Huế đã bị lực lượng công an tỉnh Nghệ An tóm gọn.

Sáng ngày 23/11, Công an tỉnh Nghệ An cho biết, đã bắt giữ được đối tượng Trần Nhạc, kẻ trốn khỏi nơi giam giữ của Công an huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An từ tối 21/11.
 
Cụ thể, vào khoảng 21h, ngày 22/11, người dân trên địa bàn xã Quỳnh Hậu, huyện Quỳnh Lưu đã phát hiện một người có đặc điểm giống với đối tượng Trần Nhạc đang bị công an truy nã. Ngay sau đó lực lượng chức năng đã phối hợp với người dân để tổ chức vây bắt.
 
toi-pham-ma-tuy-bi-bat-sau-hon-1-ngay-tron-khoi-noi-tam-giu
Đối tượng Nhạc đã bị bắt giữ sau hơn 1 ngày lẩu trốn
 
Khi bị phát hiện, đối tượng Nhạc đã bỏ chạy ra khu vực cánh đồng ở xóm 8, xã Quỳnh hậu, nhưng đã bị lực lượng công an bắt giữ ngay sau đó. Ngay trong đêm 22/11, Trần Nhạc đã được lực lượng chức năng đưa về trụ sở công an huyện để lấy lời khai.
 
Như đã đưa tin trước đó, vào khoảng 18h30 ngày 21/11, Trần Nhạc (SN 1996, trú tại phường Phú Hậu, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế) đã nhân lúc sơ hở trốn khỏi nhà tạm giữ Công an huyện Quỳnh Lưu.
 
toi-pham-ma-tuy-bi-bat-sau-hon-1-ngay-tron-khoi-noi-tam-giu
Chân dung đối tượng truy nã
 
Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã công bố đặc điểm nhận dạng của đối tượng Nhạc để cho quần chúng nhân dân trong khu vực được nắm rõ. Theo đó, đối tượng Nhạc có đặc điểm: Mặc quần bò xanh đen, áo phông cộc tay màu xám, cắt tóc đầu đinh, nói giọng Huế, da ngăm đen, mặt gãy, hơi móm.
 
Trong ngày hôm qua, Công an tỉnh Nghệ An đã huy động được hàng trăm chiến sĩ phối hợp với lực lượng chức năng địa phương để truy bắt đối tượng Trần Nhạc. Mọi ngả đường ở huyện Quỳnh Lưu để có người giám sát, nhiều xe khách, xe tải ra vào huyện đều được lực lượng chức năng kiểm tra cẩn thận.
 
Được biết đây là tên tội phạm nguy hiểm bị bắt giữ do sử dụng ma túy.
 
 
Theo Thiên Bình/SKCĐ

Tin nổi bật

Đọc thêm