date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Thái độ của Nathan Lee khi Hương Tràm nói cảm ơn sau livestream ‘bóc phốt’ The Voice?

Đăng bởi Minh Minh - 17:53 29/04/2021

Nathan Lee tiết lộ Hương Tràm là người không khéo ăn nói, không khéo lấy lòng người khác nhưng là người có tài năng và tử tế.

Sau khi biết Nathan Lee livestream và nhắc về mình, Hương Tràm đã gửi lời cảm ơn tới nam ca sĩ về những điều anh đã làm cho cô khi cô đi thi The Voice năm 2012. Hương Tràm cho biết: “Em vừa xem đoạn clip livestream của anh Nathan Lee. Em xin gửi lời cám ơn anh ấy vì đã bảo vệ tuổi trẻ có những khiếm khuyết đã qua".

Sau chia sẻ của Hương Tràm, Nathan Lee tỏ ra thoái mái, anh đánh giá nữ ca sĩ là người tử tế và tài năng.

“Tôi có biết qua thông tin về Hương Tràm rồi, Tràm là 1 đứa tử tế, tài năng, nó chỉ hơi ngu ngơ chút thôi chứ bụng dạ thì tốt lắm. Trước đây, Tràm cũng đã cảm ơn tôi về những chuyện ở The Voice 2012 rồi nhưng bây giờ, sau khi xem qua livestream của tôi, Tràm cảm ơn 1 lần nữa. Tôi xin nhận lời cảm ơn này từ cô em gái nhỏ”, Nathan Lee chia sẻ với Afamily.

Nathan Lee cũng tiết lộ Hương Tràm là người không khéo ăn nói, không khéo lấy lòng người khác nhưng là người có tài năng và tử tế.

“Tràm đi được đến bây giờ là vì nó có tài năng thực sự, tố chất ngôi sao trong người Tràm lớn quá mà. Tôi nhắc lại những chuyện cũ ở The Voice vì tôi thương nó thực sự. Tôi đâu có hoạt động gì trong showbiz đâu, tôi cần gì sợ ai, có gì tôi nói nấy thôi”.

Nathan Lee cũng khẳng định anh quý Hương Tràm thật lòng và mong cô có thể đi hát nhiều hơn nữa. Anh nói:

“Tôi quý ai là quý thật lòng, không phải họ là ngôi sao hay có nhiều tiền mới quý. Tôi mong Tràm có thể hát nhiều hơn nữa, hiện tại thì Tràm ở Mỹ, lâu rồi cũng không thấy nó ca hát gì.

Hát ở đây không phải đi show diễn thôi đâu, mà ý tôi đang muốn nói là livestream giao lưu cùng khán giả. Mọi người đều mong ngóng Tràm hát, vì nó tài năng quá mà, giọng hát như thế thì làm sao khán giả không yêu thích cho được”.

Chia sẻ về ồn ào trong những ngày qua, Nathan Lee cho biết: “Bây giờ tôi bận lắm, mỗi ngày đều làm đống việc nhưng nếu tôi im lặng thì họ sẽ làm tới, còn đặt điều bôi nhọ hay nói xấu tôi. Tôi không thể chấp nhận chuyện này được”.