date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Thái Thùy Linh hạnh phúc khi được làm người vận chuyển sữa cho trẻ em nghèo trong mùa dịch

Đăng bởi Ann Ann - 10:22 29/07/2021

Thực hiện những công việc ý nghĩa trong mùa dịch là cách mà Thái Thùy Linh đã chọn để giúp đỡ cộng đồng.

Mới đây, ca sỹ Thái Thùy Linh đã thể hiện sự hào hứng khi đã làm thêm được một việc ý nghĩa trong những ngày dịch bệnh căng thẳng, cụ thể cô có viết:

“Vui không này, bọn trẻ con nhà nghèo ở Sài Gòn nhận sữa miễn phí, cô Linh thật hạnh phúc được làm người siêu vận chuyển.

Sữa được khui thùng, bày ra đó. Bọn con nít được hướng dẫn xếp hàng giãn cách nhau, lần lượt tiến lên lấy phần của mình rồi về ngay tắp lự, hạn chế tiếp xúc.

Còn những ca cô Linh không tới được, thì đã có những cô chú tình nguyện viên siêu shipper chuyển tới tận chân công trình, ba mẹ ra đầu chốt phong toả nhận sữa cho con.

Tất cả các ca đều được xác minh chéo người dân và cán bộ địa phương, đảm bảo giúp đúng người khó khăn nhất. Cô chẳng tiếc gì bọn con nít đâu, Nutricare cũng không tiếc gì nên mới xuất kho tặng các con cả  60 ngàn ly đó chứ. Nhưng còn nhiều bạn khó khăn quá, mình nhường nhịn nhau nha!

Trăn trở quá, nhiều mẹ nghèo các tỉnh vô group Người Việt thương nhau xin sữa cho con, mà hiện nhóm chưa thể tiếp nhận do giao thông khó khăn cách trở. Mong sẽ sớm có cách nào...

Nếu ai đang ngồi nhà bật điều hoà buồn chán vì quanh đi quẩn lại mấy món thịt thà phát ngán..., thì hãy vô group này nhé! Để xem và thương biết bao người còn cùng khổ thế nào”.

Có thể thấy rằng những việc làm của Thái Thùy Linh đã phần nào giúp cho cuộc sống đồng bào bớt khốn đốn trong giai đoạn này. Đọc xong bài viết, cộng đồng mạng vô cùng cảm kích trước tấm lòng thiện lương của nữ ca sỹ và hy vọng với sự đoàn kết, yêu thương mà chúng ta dành cho nhau thì dịch bệnh sẽ sớm qua đi và bà con sẽ có được những ngày an bình.