date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Thế chỗ bà Phương Hằng, Phương Thanh livestream nói về 'nhân quả' và tiết lộ nhiều điều về Hoài Linh

Đăng bởi Xoài non - 21:30 29/05/2021

Đúng như lời hẹn, ca sĩ Phương Thanh đã livestream để bắt đầu chuỗi ngày 'thanh lọc' showbiz của mình.

Có thể thấy, chưa bao giờ showbiz lại láo nhiệt như những ngày vừa qua. Sự xuất hiện của bà Phương Hằng khiến các sao Việt 'dè chừng'.

Và có vẻ như sắp tới đây, một "tân binh" sẽ gia nhập vũ trụ này, tưởng lạ nhưng hóa ra quen chính là... ca sĩ Phương Thanh.

Bà Phương Hằng tuyên bố rời lịch livestream thì Phương Thanh thế chỗ

Trước đó, trên trang cá nhân, Phương Thanh bất ngờ đăng tải dòng trạng thái sẽ trở lại: "Mọi người bắt đầu dặn dò Chanh đừng dính vào các thị phi hiện tại, chỉ vì họ không muốn Chanh bị thêm tại nạn gì nữa. Cả nhà yên tâm, Chanh mất quá nhiều thời gian lo giải quyết chuyện riêng của Chanh cho xong, rồi còn mạnh mẽ hát hò trở lại. 29/5 nha hẹn iu".

Và đúng như đã hứa, tối ngày 29/5 Phương Thanh livestream, đặc biệt nữ ca sĩ có nhắc tới ồn ào của nghệ sĩ Hoài Linh. Theo đó, Phương Thanh khẳng định:

"Có một cái nghiệp riêng của Phương Thanh, chỉ với một người thôi, không hề có anh Hoài Linh trong này.

Phương Thanh và anh Linh không có gì hết, đó là một người anh của tôi. Bây giờ người anh gặp nạn, Phương Thanh không đụng vào vì tôi biết đó là chuyện của anh Linh. Người nghệ sĩ khi vướng nghiệp với xã hội và công chúng họ sẽ có bản lĩnh tự mình giải quyết, tự mình chịu trách nhiệm cho tất cả. Đây là thoả thuận ngầm của tất cả người nghệ sĩ".

Phương Thanh khẳng định không có gì với Hoài Linh, đặc biệt không muốn nhắc tới ồn ào của nam danh hài

Bên cạnh đó, Phương Thanh cũng chia sẻ thêm: "Chuyện của anh Linh là chuyện của người lớn, nếu không bênh được thì hãy im lặng. Để cho anh Hoài Linh giải quyết và không ai né được nhân quả. Cho nên chuyện anh Hoài Linh hãy chấm dứt ngày hôm nay, không đưa tôi vào. Tôi vẫn là người em và chờ anh Hoài Linh giải quyết tất cả những vấn đề này. Anh Linh là người có trách nhiệm với cộng đồng, sai sẽ chịu, đúng sẽ được du di nhưng phải có thời gian. Phải đợi người ta trả lời. Không phải anh sai tôi đúng, nghĩa là người đó sai.

Hôm nay Phương Thanh nói là tôi không dính dáng đến bất kỳ một cái nghiệp nào của anh Linh. Tất cả mọi người không kéo Phương Thanh và câu chuyện của anh Linh nữa. Đó là một người anh đang gặp kiếp nạn và có trách nhiệm trả lời với tất cả mọi người chứ không phải tôi. Tôi có một cái tính là khi người ta ngã ngựa Phương Thanh không đạp. Kẻ thù của Phương Thanh, tôi còn không đạp huống chi anh em".

Khẳng định Hoài Linh đang chịu luật nhân quả

Chia sẻ về câu chuyện quảng cáo đang rầm rộ suốt vài ngày qua, Phương Thanh nói: "Các bạn trẻ hay dặn Phương Thanh đừng nhận quảng cáo tùm lum, các bạn tin Phương Thanh đi, mỗi người có giá trị và Phương Thanh cũng có giá".

Phương Thanh được biết đến là nữ ca sĩ nổi tiếng của showbiz Việt. Cô gây ấn tượng với khán giả bởi chất giọng khàn lạ. Cô cũng được biết tới với vai trò là diễn viên trong một số bộ phim điện ảnh.