date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Thêm tình tiết vụ án 3 người mất tích: Cặp vợ chồng từng tra cứu về thuốc ngủ trước khi 'sủi bọt'

Đăng bởi Nhung Đỗ - 17:07 29/06/2022

Thông tin mới nhất, lực lượng chức năng đã tìm thấy 3 thi thể ở bên trong chiếc xe Audi dưới biển. Thi thể sẽ được vận chuyển đến Viện Nghiên cứu Pháp y Quốc gia để xác định nguyên nhân và danh tính.

Liên quan đến vụ án 3 người trong 1 gia đình mất tích bí ẩn ở Hàn Quốc, mới đây, sở cảnh sát phía Nam tỉnh Gwangju cho biết đã tìm thấy lịch sử tìm kiếm trên Internet của vợ chồng Joyang (36 tuổi) và Lee (34 tuổi). 

vụ 3 người mất tích bí ẩn

Trước khi mất tích, cả hai vợ chồng đã tra cứu thông tin về thuốc ngủ và đồng tiền ảo Luna. Được biết, đồng tiền điện tử này được phát triển bởi Terraform Labs vào năm 2018. Đầu tháng 5/2022, đồng Luna bất ngờ giảm đột ngột và mất 96% giá trị, hiện chưa thể lấy lại mốc 1 USD. Bởi điều này mà nhiều nhà đầu tư rơi vào tình trạng thu lỗ thậm tệ, không hẹn ngày lấy lại “phong độ”. Giới chức năng nhận định, có thể đây là lí do khiến gia đình 3 người nghĩ quẩn. 

vụ 3 người mất tích bí ẩn
Cảnh sát trục vớt thành công chiếc xe Audi của gia đình bé Jo Yuna dưới biển và xác nhận trong xe có 3 thi thể

Quay trở lại vụ án, trong ngày hôm qua (29/6), đội tìm kiếm đã tìm thấy chiếc xe Audi màu bạc của gia đình bé Yuna ở dưới biển. Sáng nay, sau khi trục vớt thành công chiếc xe Audi từ dưới biển Wando, tỉnh Jeollanam, cơ quan chức năng xác nhận đã tìm thấy 3 thi thể ở bên trong. Hiện các thi thể sẽ được vận chuyển đến Viện Nghiên cứu Pháp y Quốc gia để xác định nguyên nhân và danh tính.

vụ 3 người mất tích bí ẩn
Bé Jo Yuna (10 tuổi) cũng mất tích cùng bố mẹ

Được biết, gia đình 3 người hiện đang nợ thẻ tín dụng lên đến 1,8 tỷ đồng nhưng vẫn đăng kí cho con - bé Jo Yuna (10 tuổi) tham gia trải nghiệm du lịch trong thời gian khá gấp, chỉ 2 ngày trước khi khóa học bắt đầu (17/5). Khóa học trải nghiệm ở đảo Jeju này kéo dài từ ngày 19/5 đến 15/6, kết hợp cùng với du lịch gia đình. Nhưng đến ngày 22/6, nhà trường vẫn không thấy bé Yuna quay trở lại lớp. Liên hệ với gia đình cũng bất thành nên phía nhà trường đã báo cảnh sát. 

vụ 3 người mất tích bí ẩn
Gia đình bé Yuna rời khỏi khu nghỉ dưỡng nhưng không mang theo hành lý, mà chỉ cầm 1 bọc nilon màu trắng

Theo thông tin từ phía cảnh sát cung cấp, ngày 24/5, gia đình 3 người này không hề tới đảo Jeju như kế hoạch mà di chuyển tới khu nghỉ dưỡng ở Wando, tỉnh Jeollanam trên 1 chiếc xe Audi màu bạc. Đêm 30/5, 3 người đã rời khỏi khu nghỉ dưỡng nhưng không mang theo bất kỳ hành lý gì ngoài 1 bọc nilon màu trắng. 

Hiện lực lượng chức năng vẫn đang tích cực điều tra và làm rõ nguyên nhân.