date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Thi thể mỹ nhân Chiếc Lá Cuốn Bay được tìm thấy cách nơi mẹ ruột thả hoa đăng cầu nguyện đúng 1km

Đăng bởi Nhung Đỗ - 18:04 26/02/2022

Cuối cùng phép màu đã không xảy ra. Sau hơn 38 giờ tìm kiếm, thi thể của Tangmo Nida đã nổi lên tại chính nơi mẹ cô thả hoa đăng để cầu nguyện cho con.

13h chiều ngày 26/2, cơ quan chức năng Thái Lan đã tìm thấy thi thể của nữ diễn viên Chiếc Lá Cuốn Bay - Tangmo Nida sau hơn 38 giờ mất tích. Nữ diễn viên đã chính thức qua đời, hưởng dương 37 tuổi.

tìm thấy thi thể tangmo nida
Sau 38 giờ tìm kiếm đã phát hiện thi thể của Tangmo Nida trên sông Chao Phraya, cách nơi xảy ra tai nạn 1km

Trước đó vào khoảng 11 giờ đêm ngày 24/2, nữ diễn viên xinh đẹp đã cùng hội bạn gồm 3 trai, 2 gái đi thuyền ra giữa sông Chao Phraya. Lúc này cả nhóm đã uống 3 chai rượu nên Tangmo đã đi xuống cuối đuôi thuyền để đi vệ sinh. Nhưng sàn thuyền trơn trượt, lại đi giày cao gót, thêm nữa không báo với người lái thuyền giảm tốc độ nên cô đã rơi xuống sông. 

tìm thấy thi thể tangmo nida
Sau khi tìm thấy thi thể nữ diễn viên, lực lượng chức năng đã nhanh chóng đưa lên bờ và thực hiện các thủ tục cần thiết

Theo cơ quan chức năng, vào khoảng 13h ngày 26/2, trên mặt sông đột nhiên nổi lên một thi thể nữ mặc chiếc áo khoác và váy chấm bi, cách nơi Tangmo gặp nạn 1km. Những dấu hiệu này hoàn toàn trùng khớp với bộ trang phục mà Tangmo đã mặc khi gặp nạn. Đau buồn hơn nữa, địa điểm phát hiện ra thi thể của mỹ nhân này lại chính là nơi mẹ ruột cô đã thả hoa đăng để cầu nguyện cho con gái được sống sót vào sáng hôm nay (26/2).

tìm thấy thi thể tangmo nida
Bạn trai gục khóc, ôm thi thể Tangmo Nida khóc nức nở

Kể từ khi biết con bị nạn, bà không rời khỏi hiện trường nửa bước. Bà một mực khẳng định với truyền thông, Tangmo từ nhỏ đã bơi rất giỏi nên bà tin rằng phép màu sẽ xảy đến. Trong buổi chia sẻ với truyền thông vào đêm 24, mẹ ruột của nữ diễn viên cho biết, khoảng thời gian 10 rưỡi - 11 giờ đêm, bà đột nhiên có linh tính chẳng lành, nhớ con gái da diết. 

tìm thấy thi thể tangmo nida
Mẹ ruột của cô cũng ngã quỵ khi hay tin thi thể của con gái đã được tìm thấy

Bà cũng bày tỏ sự nghi ngờ với quản lý của con gái bởi từ khi xảy ra sự việc đến nay, người này chưa một lần gọi điện báo tin cho bà. Mọi thông tin đều đến tai bà từ những người khác. Mẹ ruột của Tangmo vốn đã bị huyết áp cao, tim luôn đập nhanh nên khi nhận được tin tìm thấy thi thể của con gái, bà đã gục ngã tại chỗ khiến nhiều người phải hỗ trợ đưa đi cấp cứu.