date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Thích thú trước màn giả gái cực đỉnh của nam sinh khiến hội chị em trầm trồ thán phục

Đăng bởi Thuy Duong - Theo Sức khoẻ 24h - 16:19 23/09/2020

Tại buổi diễn văn nghệ của một trường THPT tại Hà Nội, với tình hình 'thiếu nữ thừa nam', một nam sinh đã phải 'cắn răng' giả gái. Với thần thái ngút trời, hình ảnh của nam sinh này được CĐM ủng hộ nhiệt tình.

Mới đây, hình ảnh một nam sinh giả gái với thần thái ngút trời khiến cộng đồng mạng không khỏi xôn xao. Cụ thể, trong một hội thi được nhà trường tổ chức, do lớp học thiếu nữ sinh nên nam sinh này đã phải 'quyên sinh', trang điểm và mặc trang phục giả nữ để tham gia cuộc thi.
 
Nam sinh THPT Thạch Bàn Hà Nội giả gái
Bức hình khiến cộng đồng mạng xôn xao
 
Nam sinh này sau khi được trang điểm, mặc trang phục thì tất cả mọi người đã phải trầm trồ bởi "vẻ nuột nà" và thần thái chuẩn người mẫu quốc tế của mình.

Theo đó, trong chương trình văn nghệ do một trường THPT tại Hà Nội tổ chức, lớp học do thiếu các bạn nữ tham gia văn nghệ nên đã cử nam sinh tham gia. Sau khi nam sinh make-up, đội tóc giả, mặc bộ váy quyến rũ ra sân khấu, thần thái thì không thua gì con gái.
 
Nam sinh THPT Thạch Bàn Hà Nội giả gái
Bài đăng nhận được hàng loạt lượt chia sẻ và tương tác
 
Chỉ một thời gian ngắn sau khi đăng tải những hình ảnh này, cộng đồng mạng bày tỏ sự thích thú và không ngớt lời khen dành cho màn giả gái thần thái ngút trời này với hơn 100.000 lượt tương tác và chia sẻ rần rần.
 
Rất nhiều người đã tỏ ra vô cùng thích thú trước màn giả gái "thần thánh" của nam sinh. Thậm chí, nhiều bạn nữ còn không ngừng xuýt xoa khi thấy rằng nam sinh này giả gái còn xinh đẹp hơn cả bản thân mình nữa. Thật là đáng ghen tỵ!
 
Theo Thùy Dương/SKCĐ

Tin nổi bật

Đọc thêm