date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng 'gương vỡ lại lành', chi tiết trong MV khẳng định tất cả?

Đăng bởi Mai Trang - 16:41 12/04/2022

Sau khi ra mắt, MV "Sau lưng anh có ai kìa" của Thiều Bảo Trâm đã leo thẳng len top trending, phá vỡ những thành tích cô từng đạt được trong quá khứ.

Tối 11/4, Thiều Bảo Trâm chính thức quay trở lại đường đua showbiz với MV mang tên Sau lưng anh có ai kìa. Sau hơn 12h lên sóng, MV đã lên top 1 zingchart, top 3 thịnh hành Youtube và thu về gần 1,2 triệu lượt xem. Đây được coi là thành tích tốt nhất của nữ ca sĩ từ khi debut tới nay.

Nội dung MV nói về chuyện tình không thành của một cặp đôi do có sự xuất hiện của “người thứ 3”. Dù đã cố níu kéo nhưng cái kết nữ chính nhận về vẫn chỉ là sự lạnh lùng của người yêu, để rồi chuyện tình đã dừng lại.

Nội dung MV mới của Thiều Bảo Trâm có liên quan đến tình cảm của cô?

Ra mắt trong thời điểm drama giữa bộ 3 Sơn Tùng - Hải Tú - Thiều Bảo Trâm nổ ra, netizen cho rằng lời bài hát chính là những tâm sự Trâm gửi tới “người yêu cũ”. Dù chưa một lần lên tiếng chính thức, song chuyện tình 8 năm giữa “chủ tịch” và “chính thất” trong showbiz không ai là không biết. Thế nên khi “đường ai nấy đi”, dân mạng không tránh khỏi tiếc nuối. 

Xem MV của Thiều Bảo Trâm, netizen cho rằng dễ dàng liên tưởng đến Sơn Tùng và Hải Tú. 

Một tài khoản Facebook phân tích: “Đầu tiên là tạo hình của chàng trai, ngay từ khi mới nhá hàng poster cùng đoạn mood sampler cho MV comeback Sau Lưng Anh Có Ai Kìa, nam chính trong MV Thiều Bảo Trâm đã mang nét hao hao Sơn Tùng, còn nữa là cái áo cũng rất giống.

Nữ phụ kiêm "tiểu tam" trong MV lại có tạo hình giống Hải Tú thế. Từ kiểu váy đen, mái tóc đen với phần trán cao, cho đến nét mặt, nụ cười… Túm lại có khi là cố tình mượn tạo hình tí cho thơ thui, cho đúng với vai.

Chưa hết, hình xăm mặt cười trên ngón tay đeo nhẫn của Thiều Bảo Trâm giống hệt hình xăm trên cổ tay Sơn Tùng. 

Chưa kể, cả 2 cô trong MV lâm li bi đát đều đeo cùng 1 tín vật định tình là dây chuyền mặt trái tim lấp lánh”.

Một số ý kiến khác lại cho rằng MV như lời ngầm thông báo rằng Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng sẽ quay lại trong thời gian tới. Dẫn chứng được đưa ra là: “Cuối MV, câu nói “Chúng ta…” được cất lên trong khuôn mặt bất ngờ của nữ chính, còn chàng trai nhìn cô trìu mến, như một kết thúc mở cho chuyện tình này. Dòng “to be continued" hiện ra cuối MV Sau Lưng Anh Có Ai Kìa như một màn gợi mở của Thiều Bảo Trâm cho phần 2 của sản phẩm này trong thời gian tới, khi mini album của cô được ra mắt. MV kể chuyện của cả hai, cãi nhau xong chia xa vì người thứ ba nhưng cuối cùng lại quay về với nhau”.

Dĩ nhiên đây mới chỉ là lời đồn đoán của cư dân mạng. Sau khi ra mắt MV, Thiều Bảo Trâm chưa có động thái gì mới.