date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Thiếu nữ 17 tuổi ở Quảng Ninh nhảy sông tự tử sau khi bị mẹ mắng về chuyện yêu đương

Đăng bởi Phương Hoa - 09:44 30/10/2020

Một em nữ sinh lớp 12 đã nhảy sông tự tử sau khi bị mẹ mắng vì chuyện yêu đương, học hành. Vụ đuối nước thương tâm này xảy ra tại khu vực sông Ka Long, thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh.

Khoảng 20h tối qua 29/10, tại khu vực sông Ka Long của thành phố Móng Cái, Quảng Ninh đã xảy ra một vụ đuối nước thương tâm.

 

Một em học sinh lớp 12 đã nhảy xuống sông tự tử sau khi bị mẹ mắng vì chuyện yêu đương học hành.

 

Theo thông tin được biết, em nữ sinh này là V.T.P, sinh năm 2003, học sinh lớp 12 của một trường trung học phổ thông trên địa bàn.

 

Sau khi bị mẹ mắng em nữ sinh này đã rất tức giận sau đó ra sông Ka Long rồi nhảy xuống khiến phụ huynh bàng hoàng và vô cùng đau đớn.

 

thieu-nu-17-tuoi-nhay-song-tu-tu-sau-khi-bi-me-mang

Thi thể của em nữ sinh này đã được tìm thấy sau 2 tiếng

 

Ngay sau khi nhận được tin trình báo bề vụ việc, Công an phường Ka Long đã khẩn trương phối hợp với đội cứu hộ có mặt tại hiện trường để tham gia tìm kiếm nạn nhân.

 

Đến khoảng 22h cùng ngày thi thể của em nữ sinh này đã được tìm thấy cách hiện trường không xa.

 

Hiện thi thể của em P đã được đưa về gia đình an táng.

 

Sự việc đau lòng này là hồi chuông cảnh báo đối với nhiều gia đình có con em trong độ tuổi vị thành niên. Nhiều người cho rằng cô bé đã quá nông nổi và hành sự thiếu suy nghĩ. Tuy nhiên các em tuổi đời còn trẻ, rất bồng bột và nông nổi. Vì thế phụ huynh cần phải có những biện pháp dạy dỗ một cách khéo léo, tâm lý để không làm tổn thương con em mình. Tránh những vụ việc thương tâm như thế này xảy ra.

 

 

Theo Thiên Bình/SKCĐ