date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Nữ sinh lớp 9 tiết lộ bị bạn học dọa nếu không cho `quan hệ` sẽ bảo các bạn cùng lớp `nghỉ chơi`

Đăng bởi Thu Nga - Theo Sức khoẻ 24h - 10:20 24/09/2020

M.A. tiết lộ, Ng. đe dọa nếu không cho "quan hệ" thì sẽ bảo các bạn cùng lớp không chơi cùng. Chính vì thế em phải ngậm đắng nuốt cay "chiều" bạn.

Liên quan đến vụ nữ sinh lớp 9 bị bạn học cưỡng hiếp đến có bầu, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thanh Hóa đã ký công văn gửi Chủ tịch UBND thị xã Nghi Sơn đề nghị kiểm tra, xác minh vụ việc. 

Còn theo nguồn tin của các cơ quan báo chí, hiện tại, nạn nhân Đ. M. A. (SN 2006,  học lớp 9 trường THCS thị trấn Nghi Sơn, TX.Nghi Sơn (Thanh Hóa) vẫn đang tạm nghỉ học để ổn định tâm lý, Sức Khỏe. gia đình sau khi phát hiện A. có bầu đã đưa sí siêu âm. Bác sĩ cho biết, thai đã được 14 tuổi, nếu phá bỏ sẽ gây nguy hiểm cho người mẹ.

Theo bà V. T. C. (76 tuổi, bà ngoại M. A.) khi thấy cháu có biểu hiện lạ, bụng to, kinh chậm thì đã gặng hỏi và được biết cháu bị Ng. (bạn cùng lớp) cưỡng hiếp đến có bầu. Gia đình đã làm đơn tố cáo gửi các cơ quan chức năng. 

Bà C. cho biết, vô cùng sốc khi biết tin. Và vì cực chẳng đã nên mới làm đơn gửi cơ quan chức năng tố cáo sự việc vì gia đình Ng. thiếu trách nhiệm trước hành vi của con mình gây ra.
 
Thủ đoạn nam sinh lớp 9 dùng để hiếp dâm bạn học đến có bầu
M.A. kể lại sự việc với bà ngoại và phóng viên

Bà C. cho rằng, việc cháu gái bị xâm hại là có sự dàn dựng, giúp sức của một số bạn học cùng lớp như D. A. và L. A….(!?). Những người này đã dụ M.A. đến nhà bạn chơi rồi đưa vào phòng chốt cửa, gác bên ngoài để Ng. cưỡng hiếp.

Nói về đoạn ký ức kinh hoàng trên M.A. cho biết, Ng. đã 3 lần xâm hại. Lần đầu tiên vào tháng 5/2020 khi A. được các bạn rủ tới nhà S. chơi. Khi đó, Ng. cũng có mặt cùng một số bạn khác trong lớp. Tại đây, Ng. kéo M.A. vào phòng ngủ, chốt cửa và bắt cởi quần áo để quan hệ tình dục.

"Ng. nói với cháu nếu không cho bạn quan hệ sẽ nói với các bạn cùng lớp không chơi cùng. Cháu cởi quần áo theo yêu cầu của Ng. Những lần bị Ng. xâm hại cháu không phản kháng, không dám kêu la và không dám kể với gia đình thầy cô giáo vì sợ xấu hổ với bạn bè”, M.A. kể lại.

Tìm hiểu về hoàn cảnh của M.A. thì được biết, lúc em vừa tròn 6 tháng tuổi thì mẹ đi làm ăn nên gửi M. A. lại cho bà C. nuôi dưỡng cho tới nay. Sau khi bố mất, cách đây 6 năm người mẹ cũng qua đời vì bệnh tật khiến em trở thành trẻ mồ côi.

Ở tuổi 14, M.A. trông trưởng thành hơn các bạn cùng trang lứa, lại xinh đẹp. Có lẽ cũng vì lý do này mà Ng. nhắm vào A., bắt em quan hệ tình dục để thỏa mãn thú tính.

Nói về vụ việc của M.A., Công an thị xã Nghi Sơn cho biết, đơn vị đã mời nạn nhân, người giám hộ và những học sinh liên quan đến trụ sở làm việc.

Ông Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch UBND TX. Nghi Sơn cho biết, UBND thị xã đã chỉ đạo, yêu cầu phòng giáo dục, ban Giám hiệu nhà trường và cô giáo chủ nhiệm làm việc với gia đình nữ sinh. Đồng thời, chỉ đạo công an vào cuộc điều tra, làm rõ.

Ông Dũng cho biết thêm, thông tin M.A. bị hiếp dâm có dàn dựng, giúp sức của các bạn cùng lớp là thông tin một chiều. Nguyên nhân, diễn biến sự việc và những người liên quan tam gia ở mức độ nào thì chờ kết luận điều tra.

“Đây là sự việc hi hữu, là một sự việc đáng tiếc và là bài học cho nhà trường, gia đình và chính quyền các cấp trong việc quản lý, giáo dục học sinh”,  ông Dũng cho hay.


Theo Thanh Mai/SKCĐ

Tin nổi bật

Đọc thêm