Thử tài trinh thám và giải mã bản thân qua câu hỏi đơn giản: Ai là người đã làm vỡ lọ hoa?

Bạn có bao giờ tự hỏi, tại sao 2 người có tính cách khác nhau lại trở thành bạn thân, trong khi tính cách giống nhau lại thành kẻ thù truyền kiếp?
Thùy Nguyễn Thùy Nguyễn
Vâng, bài kiểm tra này trả lời các câu hỏi như thế. Dưới đây là một bài test tính cách kết hợp trinh thám đơn giản: Ai đã làm vỡ bình hoa? Tất nhiên, không có manh mối hay yếu tố nào trong bức tranh có thể tiết lộ câu trả lời cho bạn.
 
Hãy ghi nhớ, chẳng có câu trả lời chính xác. Tuy nhiên, bạn cứ lựa chọn một đáp án, chúng tôi sẽ cho bạn biết tất tần tật về con người của bạn.
 
Thử tài trinh thám và giải mã bản thân qua câu hỏi đơn giản: Ai là người đã làm vỡ lọ hoa?
 
Mọi người đều đưa ra quyết định trong cuộc sống, ngoài những lúc chính xác đôi khi họ tạo ra một sai lầm hay chỉ giải quyết đơn giản. Dù bằng cách nào, manh mối, giả định và trực giác là chìa khóa để ra quyết định. Trong một vài khoảnh khắc, những yếu tố này sẽ quyết định khả năng phán đoán và quyết định của bạn. Theo tâm lý học, mọi quyết định đều phản ánh ảnh hưởng của tính cách mỗi người.
 

Đứa trẻ A

 
Đứa trẻ A dường như là sự lựa chọn rõ ràng nhất. Hầu như tất cả mọi người đang nhìn thẳng vào cậu bé, và cậu ta cũng cúi đầu hối hận vì hành động của mình. Tuy nhiên, cậu ta có vẻ cũng là người luôn bị khiển trách. Đây chính là "vật tế thần" điển hình của một nhóm, bất kỳ ai cũng nghi ngờ khi chuyện gì đó xảy ra mà thiếu chứng cứ.
 
Thử tài trinh thám và giải mã bản thân qua câu hỏi đơn giản: Ai là người đã làm vỡ lọ hoa?
 
Có lẽ, cậu bé chính là người khiêm tốn nhất và thường nhận lỗi thay cho người khác.
 
Cũng có thể, đứa trẻ trong bức tranh được minh họa theo cách khiến chúng ta tin rằng cậu ta là thủ phạm. Nhưng thực tế lại không phải như vậy. Như chúng tôi đã nói, không có câu trả lời chính xác ở đây. Tuy nhiên, nếu A là lựa chọn của bạn, có vẻ bạn là người thích sự chi tiết và có trách nhiệm. Bạn rất cẩn thận với mọi thứ và mọi người xung quanh.
 

Đứa trẻ B

 
Cô bé này trông giống như người lớn nhất trong số những đứa trẻ và có thể chăm sóc anh chị em của mình khi mẹ chúng bận rộn hoặc không có mặt. Cô ấy nhìn cậu bé A theo cách đảm bảo anh ta là thủ phạm. Có thể đây là nụ cười chiến thắng của cô sau khi biến A thành vật hứng chịu. Mặt khác, có những người có thể nghĩ cô bé đang nhìn A với ánh mắt an ủi và thấu hiểu, mỉm cười để thể hiện tình cảm của mình mà không phán xét.
 
Thử tài trinh thám và giải mã bản thân qua câu hỏi đơn giản: Ai là người đã làm vỡ lọ hoa?
 
Nếu bạn chọn B, bạn là một người rất có lương tâm. Bạn tin vào việc hiểu một người trước khi phán xét họ và tìm kiếm công lý nhưng vẫn thành công trong việc an ủi ai đó khi cần thiết. Bạn không phải là kiểu người khiến bạn bè gặp rắc rối. Bạn hiểu vấn đề của người khác cùng với vấn đề của riêng mình, điều này mang lại cho bạn lý luận hợp lý và giải quyết vấn đề thông thường.
 

Đứa trẻ C

 
C có vẻ là cậu bé ẩn chứa nhiều bí mật nhất. Cậu ta có ngôn ngữ cơ thể bí mật: hãy nhìn cách anh ta đút tay vào túi như thể đang cố gắng che giấu cảm xúc. Có vẻ như anh ấy đang suy nghĩ: "Chỉ có ai ngu ngốc mới làm điều này". Nhưng không, thực chất điều C đang nghĩ là: "Tôi đã làm điều đó nhưng sẽ chẳng ai phát hiện ra đâu".
 
Thử tài trinh thám và giải mã bản thân qua câu hỏi đơn giản: Ai là người đã làm vỡ lọ hoa?
 
Nếu bạn đã chọn C và bạn nghĩ rằng anh ta đang che giấu cảm xúc của mình vì hoàn cảnh ủng hộ thì bạn sở hữu tính cách của một nhà lãnh đạo. Bạn có thể nhận ra vấn đề gây ra bởi mọi người, không phải hoàn cảnh. Đó là lý do tại sao bạn luôn luôn cẩn thận với những người xung quanh, mặc dù bạn không thể hiện điều đó thường xuyên. Bạn tin vào việc dẫn đầu và đó là lý do tại sao bạn giữ ý kiến độc đáo của riêng mình về hầu hết mọi chủ đề.
 

Đứa trẻ D

 
Cô bé D đứng gần bà mẹ nhất trong khi tay túm lấy váy, có vẻ cô bé rất sợ việc chiếc bình bị vỡ và hậu quả sẽ xảy ra nếu mình là thủ phạm. Ngoài bà mẹ, D đang nhìn vào chiếc bình. Mọi người khác đang nhìn vào những nơi khác.
 
Thử tài trinh thám và giải mã bản thân qua câu hỏi đơn giản: Ai là người đã làm vỡ lọ hoa?
 
Từ quan điểm tâm lý học, việc chọn D chứng tỏ rằng bạn là một người có trách nhiệm và đáng tin cậy. Đó là một trong những phẩm chất giúp bạn thành công trong mọi việc cũng như trong cuộc sống. Mỗi ngày, bạn cố gắng trở thành một người tốt hơn bằng cách giữ những khuyết điểm lại cho riêng mình. Bạn tin tưởng người khác một cách dễ dàng và đó là lý do tại sao bạn rất nhạy cảm.
 
Cách cầm điện thoại sẽ nói lên tính cách của bạn. Nguồn: Mobile City. 
 
 
Thùy Nguyễn (Theo Brightside)

Tin nổi bật cùng chuyên mục