date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Vợ chồng Thu Thủy vừa bất ngờ vừa hạnh phúc khi chào đón 'công chúa nhỏ' trước 10 ngày

Đăng bởi Thùy Nguyễn - Theo Sức khoẻ 24h - 16:50 23/09/2020

Sau hơn 9 tháng mang thai, vợ chồng nữ ca sĩ Thu Thủy đã chào đón cô công chúa nhỏ. Được biết, tên của bé là Lana.

Mới đây, nữ ca sĩ Thu Thủy đã hạnh phúc thông báo tin vui đến người thân, bạn bè và người hâm mộ về sự ra đời của 'công chúa nhỏ' trên trang cá nhân. Theo chia sẻ của cô, bé ra đời vào chiều 22/9 với cân nặng 3,2kg và rất khỏe mạnh.
 
Thu Thủy cũng cho biết, bé có tên ở nhà là Lana. Mấy ngày qua, mọi việc chăm sóc 2 mẹ con đều do ông xã Kin Nguyễn phụ trách. 
 
Thu Thủy hạ sinh con gái trước 10 ngày
Thu Thủy hạ sinh con gái trước 10 ngày
 
Chia sẻ hình ảnh 'cô công chúa' nhỏ trên trang cá nhân, Thu Thủy viết: "Chào Lana đã đến với thế giới này. Lana của mẹ háo hức để gặp cả nhà nên đòi ra sớm hơn dự định 10 ngày, làm cha mẹ một phen hú vía.
 
May mắn là mọi việc thuận lợi, mẹ tròn con vuông. Cảm ơn gia đình và mọi người đã yêu thương, động viên Thủy trong suốt quá trình mang thai cũng như chào đón Lana".
 
Thu Thủy hạ sinh con gái trước 10 ngày
Cô bé rất bụ bẫm và đáng yêu
 
Từ hình ảnh nữ ca sĩ đăng tải, cô con gái thứ hai của vợ chồng Kin Nguyễn rất bụ bẫm, đáng yêu và đang say trong giấc ngủ. Nhìn con, Thu Thủy không kìm được xúc động: "Cảm giác lần đầu gặp con yêu mẹ lâng lâng, vỡ òa trong hạnh phúc. Giây phút da kề da với con có lẽ là thời khắc thiêng liêng nhất mà mẹ không thể quên được. Cảm xúc dâng tràn, giống như cả thế giới đang nằm gọn trong lồng ngực mẹ vậy".
 
Trước tin vui này, đông đảo nghệ sĩ và khán giả đã gửi lời chúc mừng đến gia đình Kin Nguyễn - Thu Thủy. Tuy ra đời sớm hơn 10 ngày nhưng trộm vía cả mẹ và bé đều rất khỏe mạnh. Dưới bình luận có cả Á hậu Hoàng Oanh vừa sinh con không lâu và nữ ca sĩ Sara Lưu chuẩn bị lên chức mẹ của cặp sinh đôi.
 
Thu Thủy hạ sinh con gái trước 10 ngày
Vậy là cậu quý tử nhà Thu Thủy đã lên chức anh trai rồi
 
Cuối tháng 5 vừa qua, ca sĩ Thu Thủy xác nhận thông tin mang bầu lần hai. Cô cho biết, bản thân chưa muốn công bố chuyện bầu bí sớm vì muốn con được khỏe mạnh và cứng cáp hơn. 
 

Theo Thùy Nguyễn/SKCĐ

Tin nổi bật

Đọc thêm