date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Thực hư vụ giảng viên trường L. Hà Nội ‘gạ tình’ sinh viên: Lộ loạt ảnh nhạy cảm, ngôn từ khiếm nhã

Đăng bởi Nhung Đỗ - 10:15 30/03/2022

Thông tin này đang khiến dân tình hết sức phẫn nộ và bàn tán xôn xao trên khắp các diễn đàn của giới trẻ.

Những ngày gần đây, mạng xã hội đang đặc biệt quan tâm đơn tố giác một giảng viên của trường Đại học Luật Hà Nội có những hành động, lời nói không thể chấp nhận với một người phụ nữ. Khi vụ việc này vẫn đang gây xôn xao thì bất ngờ trong một nhóm riêng tư gồm 17,9 nghìn của sinh viên đại học trường L. Hà Nội lại tiếp tục thêm một vụ việc tương tự.

giảng viên luật hà nội gạ tình sinh viên

giảng viên luật hà nội gạ tình sinh viên

giảng viên luật hà nội gạ tình sinh viên

giảng viên luật hà nội gạ tình sinh viên

Theo một sinh viên có nick name T.L.L, cô nàng bị một giảng viên trong trường Đại học L. Hà Nội có tên N.T.D liên tục nhắn tin gạ tình, không ngần ngại gửi loạt tấm hình “mát mẻ” của bản thân. Thậm chí, dù là thầy giáo của cô gái trẻ này nhưng D. không ngần ngại PR những bộ phận đặc trưng đàn ông bằng những ngôn từ khó nghe, vô cùng khiếm nhã. Sự việc này khiến cô gái trẻ phẫn nộ và quyết tâm đưa mọi việc ra ánh sáng. 

giảng viên luật hà nội gạ tình sinh viên

Nguyên văn bài chia sẻ của nữ sinh T.L.L này như sau: “Hôm nay mình ở đây, để lên tiếng thay cho nhiều nữ sinh khác, mình khẳng định là nhiều bạn không dám lên tiếng vì sợ bị trù, bị ghét. Mình suy nghĩ rất kỹ trước khi post bài này, vì bản thân mình đã có những phút cả tin k hề đáng tự hào, nhưng ko thể k lên tiếng vì anh Dũng đã và đang làm những việc trái với đạo đức của 1 thầy giáo.

giảng viên luật hà nội gạ tình sinh viên

Anh D. (mình xin phép gọi bằng anh, vì mình k có 1 chút tôn trọng nào với cái người gọi là "thầy")  luôn có 1 mô típ tiếp cận các bạn gái quen thuộc, phải xinh nhé. Mình nghĩ anh ko nên đi dạy nữa mà nên đổi sang làm nông dân, cần cù hái rau quá cơ. Kể từ sinh viên nghiên cứu khoa học, sinh viên nhờ sửa khóa luận, sinh viên thực tập... ban đầu sẽ là nhắn tin hỏi han, gợi mở ra 1 tương lai tốt đẹp về nghề, hứa hẹn nâng đỡ các bé để tạo sự tin tưởng. Còn đối với các em đang đi học thì sẽ là: "Không phải lo về điểm môn này đâu em nhé". Sau đó ngày nào cũng gửi file ghi âm hát Nàng thơ,  Tình thôi xót xa, quay video hát, video khóc lóc (đoạn này thì cũng ko hiểu thầy nghĩ gì mà khóc cũng quay video), ghi âm từ 77 49 năm trước rồi gửi dần cho 1 loạt em nhé, em nào cũng là nàng thơ của thầy hết, hát như *** vẫn phải khen vì sợ thầy ghét. Thiết nghĩ anh nên đổi tên là D. nàng thơ đi cho dễ nhận diện.

Cứ 6h sáng khi ngủ dậy anh D. sẽ check in 1 ngày của a bắt đầu như thế nào, khoe hôm nay outfit của anh toàn đồ hiệu ra sao, hỏi han quan tâm các kiểu các thứ, các bạn mà nhận đc thì cũng đừng vội tin là chỉ mình nhận được, chuyển tiếp 1 loạt đấy, nhắn tin 1 lúc vài em là chuyện quá bình thường. Mới quen thì sẽ đòi gặp liên tục, nhắn tin gọi điện 24/7. Sau khi đã đạt được mục đích rồi thì lấy lý do anh bận nọ kia rồi sủi tăm luôn. Thực chất là lúc đấy đã tiếp cận được mục tiêu khác rồi, chỉ là bạn quay vào ô mất lượt thôi nhưng đừng lo, bẵng đi 1 thời gian, nếu như bạn đủ *** và xinh, anh D. sẽ lại comeback hỏi han bạn, để giữ mối "quan hệ" ý mà".

Theo nữ sinh này, thầy D. là một người có khả năng “tia gái thần sầu” bởi ở nhà học online là cũng bị “tóm gọn”, liên tục gọi tên trả bài, rồi xin Zalo để trao đổi thêm. Bài quen thuộc đến độ gần như toàn bộ sinh viên trong trường đã “học thuộc”. 

giảng viên luật hà nội gạ tình sinh viên

giảng viên luật hà nội gạ tình sinh viên

giảng viên luật hà nội gạ tình sinh viên

“Anh D. suốt ngày than thở rằng mình có số thị phi, hay bị người ta ghen ăn tức ở nên bị nói xấu đặt điều. Không biết ai mới là người gato ở đây khi mà anh nói xấu thầy H. Th.M, trong khi không nhìn lại bản thân mình. Ngày xưa anh D. chả bị bế lên Confession của trường suốt từ năm này sang tháng nọ còn gì! Còn nữa, tự tin là 1 điều tốt, nhưng không đồng nghĩa với mắc bệnh ngôi sao.

 

Có mỗi cái bài báo mua không biết bao nhiêu tiền, nào là Hà Dĩ Thâm của trường Luật, nào là giảng viên đẹp trai vạn người mê... đi gửi link khoe gái suốt thôi. Không hiểu anh D. nghĩ mình đẹp trai tài giỏi đến đâu, mà suốt ngày khoe khoang sinh viên đi học cứ ngẩn ngơ ngắm anh, rồi là đi thang máy cùng sv nữ thì các bạn đỏ mặt không dám nhìn thầy. Khổ đấy cứ tâng bốc cho lắm rồi nghĩ mình đẹp trai nhất vũ trụ hay gì. Vừa ******** vừa mắc bệnh ảo tưởng, đúng là hết thuốc chữa”, nữ sinh này tiếp tục kể lể.

Cô cũng tiết lộ thêm, thầy D. thường xuyên cho câu thảo luận rồi lặn mất tăm cả buổi vì bận… đi ngủ, đạp xe, hay ghi âm hát để gửi cho bạn gái khiến ai nấy đọc xong đều ngán ngẩm. Chốt hạ, nữ sinh này mong thầy D. nên kiểm điểm lại bản thân và ra khỏi trường L. Hà Nội bởi “con sâu làm rầu nồi canh”, ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín và hình ảnh của trường này. 

giảng viên luật hà nội gạ tình sinh viên

giảng viên luật hà nội gạ tình sinh viên

giảng viên luật hà nội gạ tình sinh viên

Ngay sau đó, bài viết đã nhận được sự quan tâm của đông đảo sinh viên trong trường. Một số người không ngần ngại bình luận: “Đề nghị nhà trường nhanh chóng vào cuộc giải quyết khi mà quá lắm vụ như vậy xảy ra rồi ạ. Sinh viên tụi em quan ngại vô cùng”, “5 năm qua luôn tự hào về trường và đi kể khắp nơi nhưng không ngờ có ngày dồn dập tin tức gạ tình sinh viên thế này. Hóa ra là do tôi không có nhan sắc nên không dính”, “Thầy ông nội phiên bản L. Hà Nội đây ư?”,...

giảng viên luật hà nội gạ tình sinh viên

giảng viên luật hà nội gạ tình sinh viên

Tuy nhiên, trong một thời gian ngắn, bài đăng này trên diễn đàn gần 18 nghìn thành viên kia đã bị gỡ xuống. Chưa rõ thực hư ra sao nhưng dư luận đều mong đại diện phía trường L. lên tiếng đính chính về vụ việc để tránh gây hoang mang cho học viên, sinh viên cũng như bảo vệ hình ảnh của nhà trường. Tuổi Trẻ và Xã Hội sẽ cập nhật ngay tới độc giả khi có thông tin mới nhất!