date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Thực phẩm giúp tăng cường chất lượng tình dục

Đăng bởi Chi Nguyễn - 16:00 10/09/2018

Nhiều chuyên gia cho rằng có thể cải thiện chất lượng tình dục bằng cách bổ sung một số loại thực phẩm vào chế độ ăn uống.

Nhiều chuyên gia cho rằng có thể cải thiện chất lượng tình dục bằng cách bổ sung một số loại thực phẩm vào chế độ ăn uống.

Chuối giúp tăng cường ham muốn

Chuối chứa nhiều vitamin B tổng hợp, sắt, ka-li, ma-giê và enzyme bromelain, có tác dụng tăng cường ham muốn tình dục ở nam giới.

thuc pham giup tang cuong chat luong tinh duc

Chuối chứa vô số các chất dinh dưỡng, đặc biệt là vitamin giúp cải thiện ham muốn tình dục. (Ảnh minh họa)

Các loại hải sản, thịt đỏ giúp tăng cường sinh lý nam giới

Đàn ông cần có liên tục bổ sung lượng kẽm để nâng cao sinh lý, đàn ông thiếu lượng kẽm cần thiết sẽ có nhu cầu tình dục thấp hơn hẳn. Nam giới thiếu khoáng chất kẽm rất nhiều dẫn đến vô sinh thứ phát vì tình trạng tinh trùng suy giảm. Nhiều gia đình muốn sinh con thứ hai mà không rõ nguyên nhân vẫn không có thai ,là do nam giới thiếu kẽm.

Vì vậy, bạn hãy bổ sung kẽm cho tinh trùng khoẻ mạnh bằng việc mỗi tuần nên ăn 2 – 3 lần thực phẩm như hàu, ngao, tôm, cua… hàm lượng kẽm trong thực phẩm này rất phong phú.

Dâu tây

Được mệnh danh là loại “thực phẩm sexy”, chứa những chất rất có lợi cho chức năng tình dục ở cả nam lẫn nữ. Màu đỏ của dâu được coi là màu gợi cảm cho chuyện ấy.

Trứng cút giúp tăng sức mạnh của cậu nhỏ

Mỗi quả trứng cút có trọng lượng khoảng từ 10 – 12g, nhỏ hơn trứng gà 4 – 5 lần. Nhưng vitamin A trong một quả trứng cút nhiều hơn trong trứng gà 2,5 lần. Lượng B1 và B2 cũng cao hơn tương ứng 2,8 và 2,2 lần. Phốt pho, canxi, sắt trong trứng cút cao hơn trứng gà gấp 5 lần.

Ngoài ra, hàm lượng phốt pho trong trứng còn cho hiệu quả cao hơn cả thuốc viagra, giúp “cậu nhỏ” của bạn có sức mạnh vượt trội.