date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Thương cha chưa nguôi ngoai vết thương lòng, con gái Hiếu Hiền: 'Con đi theo để ba đỡ nhớ ông nội'

Đăng bởi Ann Ann - 14:45 29/04/2021

Con gái Hiếu Hiền sẵn sàng làm 'bảo vệ nhí' để đồng hành cùng cha, mong ba được vui và quên đi nỗi đau mất ông nội

Sự ra đi của nghệ sỹ Đức Lang đã để lại tiếc thương cho anh em bạn bè và gia đình. Từ ngày ba qua đời Hiếu Hiền vẫn chưa thể nào quen với cuộc sống mới, theo lời vợ nam diễn viên “Cho một tình yêu” thì hàng đêm anh vẫn ngồi quỳ trước bàn thờ cha mà khóc nức nở như một đứa trẻ:

“Ông xã Phạm Hiếu Hiền ơi, nhìn anh mỗi đêm cứ khóc và quỳ trước bàn thờ Ba mà em xót lắm ! Biết làm gì đây khi mà mẹ con em cũng luôn bên anh và an ủi anh .  Ba ra đi thanh thản để về bên Mẹ , ở nơi đó Ba Mẹ sẽ được gặp nhau vui đoàn tụ mà anh! Thương anh quá mà không biết làm gì hơn, có khi 2,3 giờ đêm thức giấc thì thấy anh đang quỳ bên Ba , em lại khóc vì thương anh quá!”, bà xã Hiếu Hiền tâm sự.

Hiểu được vết thương lòng của cha, con gái anh thương nên đã sẵn sàng xin đi theo ‘hộ tống’ để làm ‘bảo vệ nhí cho ba vì “con đi theo ba để ba đỡ nhớ ông nội!”. Nghe lời nói của bé con làm nhiều người quặn thắt ruột, còn nhỏ nhưng con đã nghĩ được sâu sắc và biết ủi an vỗ về người sinh ra mình trong những lúc yếu đuối.

Chưa dừng lại ở đó, không chỉ có người nhớ người mà bé Na – động vật nuôi trong nhà cũng nhớ chủ da diết. Ngày biết nghệ sỹ Đức Lang rời cõi tạm, chú chó trung thành đã nằm im bên linh cữu ông, mắt ướt nhẹp, buồn mà bỏ ăn mấy ngày đến tội. Được xem là một thành viên trong gia đình, ngày diễn ra tang lễ Na cũng được phát tang và không rời gia chủ.