date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Thương Ngày Nắng Về phần 2 tập 39: Duy cầu hôn Trang bằng món quà 'chục tỷ', cả 2 có 1 đêm mặn nồng

Đăng bởi Hiền Trịnh - 23:42 28/06/2022

Mặc ân oán của đời trước, Duy vẫn cầu hôn Trang và nhận được cái gật đầu của chị đẹp.

"Thương ngày nắng về" phần 2 tập 39: Hoàng Duy thành công cầu hôn Vân Trang (Nguồn: VTV)

Vân Vân muốn viết một câu chuyện về mẹ Nga và gia đình của mình. Biết sếp Phong chính là thần tượng 2Wind nổi tiếng, Vân đã tung tuyệt chiêu làm nũng, đòi Phong làm sư phụ dạy vẽ, giúp mình hoàn thành một tác phẩm "ra ngô ra khoai" để mẹ Nga tự hào và yên tâm.

Không chống cự nổi sự đáng yêu của Ba Chấm, Phong "bất đắc dĩ" đồng ý, không quên "dằn mặt" trước: "Đừng có thích tôi".

Trang đã biết Phong chính là thần tượng 2Wind (Nguồn: VTV)

Theo đoạn trailer hé lộ những phân cảnh đặc sắc trong "Thương ngày nắng về" phần 2 tập 39, bà Kim Nhung đã tiến hành đàm phán với bố ruột của Duy: "Anh không cần mất công triệu tập hội đồng quản trị làm gì, quan trọng là anh và tôi đàm phán cho xong đi đã. 

Anh muốn ném tôi ra khỏi Hoàng Kim chứ gì? Được thôi. Vậy thì hãy để cho Trang và Duy tự quyết định cuộc đời của chúng nó. Còn không thì, đã trở mặt với nhau rồi, tôi chả ngại gì mà không thử một lần chiếu tướng anh, thưa chủ tịch!

Muốn người khác không biết, thì chi bằng đừng làm. Chẳng mấy khi tôi nắm được gót chân A-shin (điểm yếu chết người) của anh".

Bà Nhung thậm chí còn úp mở đe dọa "Tôi biết tất cả về vụ tai nạn năm xưa đấy" khiến chủ tịch Hoàng Kim sững người.

Bố Duy là người đã tông chết bố nuôi của Vân Trang? (Nguồn: VTV)

Mặc ân oán của người lớn, chuyện tình của Duy - Trang vẫn tiến triển theo chiều hướng tốt đẹp. Cũng trong tập 39, Duy đã "đánh nhanh thắng nhanh" cầu hôn Trang với chiếc nhẫn kim cương đính kèm một "món quà tinh thần trị giá 72kg". Không chỉ nhận được cái gật đầu của chị đẹp, Trang - Duy còn trao nhau nụ hôn say đắm và dự là sẽ có một đêm mặn nồng.

"Thương ngày nắng về" phần 2 tập 39 sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 21h40 ngày 29/6 trên VTV3, VTV Go, phát lại trên VTV Giải trí.