date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Thương Ngày Nắng Về phần 2 tập 40: Bố Duy hại chết bố Trang, chị đẹp - phi công trở mặt thành thù?

Đăng bởi Hiền Trịnh - 23:18 29/06/2022

Vụ tai nạn năm xưa của chồng bà Nga béo có phải là một âm mưu của chủ tịch Hoàng Kim?

Trong "Thương ngày nắng về" phần 2 tập 39, Duy đã thành công cầu hôn Trang bằng một chiếc nhẫn kim cương, tặng kèm một "món quà tinh thần trị giá 72kg" cùng với một màn bắn pháo hoa đầy lãng mạn chuẩn ngôn tình.

"Thương ngày nắng về" phần 2 tập 39: Màn cầu hôn tiền tỷ của Hoàng Duy (Nguồn: VTV)

Thế nhưng niềm vui chẳng kéo dài được bao lâu, theo nhiều khán giả dự đoán, có lẽ trong "Thương ngày nắng về" phần 2 tập 40, chuyện tình chị em này sẽ phải đối mặt với "sóng gió" từ phía bố mẹ hai bên. 

Theo cuộc trò chuyện giữa bà Kim Nhung và chủ tịch Hoàng Kim trong tập 39, bà Nhung đã đề cập tới vụ tai nạn năm xưa và dùng nó để "đàm phán" với ông Long.

"Muốn người khác không biết, thì chi bằng đừng làm. Chẳng mấy khi tôi nắm được gót chân A-shin (điểm yếu chết người) của anh. Tôi biết tất cả về vụ tai nạn năm xưa đấy", bà Nhung đe dọa bố ruột Duy.

"Thương ngày nắng về" phần 2 tập 39: Bà Nhung đe dọa chủ tịch Hoàng Kim về "tai nạn năm xưa" (Nguồn: VTV)

Chưa kể, ở tập trước đó, cảnh tai nạn năm xưa của chồng bà Nga cũng đã xuất hiện trong giấc mơ của ông Long. Trong cơn ác mộng, chủ tịch Hoàng Kim mơ thấy Trang đang chất vấn "Là ông đã giết chết bố tôi. Trả bố cho tôi" còn ông Long chỉ biết không ngừng lắc đầu thốt lên câu "Không, không phải tôi" rồi giật mình tỉnh dậy. 

"Thương ngày nắng về" phần 2 tập 38: Bố Duy là người đã tông chết bố nuôi của Vân Trang? (Nguồn: VTV)

Liệu vụ tai nạn xe khiến bố nuôi của Trang qua đời năm xưa có phải do bố Duy gây ra? Cái chết của chồng bà Nga chỉ là một tai nạn xe vô tình hay vốn là một âm mưu đã được sắp đặt sẵn? Trước ân oán hận thù của bố mẹ 2 bên, Trang và Duy rồi sẽ ra sao?

"Thương ngày nắng về" phần 2 tập 40 sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 21h40 ngày 4/7 trên VTV3, VTV Go, phát lại trên VTV Giải trí.