date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Thúy Diễm yêu cầu xử tội người cha tàn nhẫn để mẹ kế bạo hành đến chết con gái 8 tuổi

Đăng bởi Thu Trang - 14:01 29/12/2021

Mới đây, diễn viên Thúy Diễm đã lên tiếng ủng hộ việc xử tội cả người cha trong vụ mẹ kế bạo hành đến chết bé gái 8 tuổi ở Bình Thạnh.

Liên quan đến vụ việc 'dì ghẻ' Nguyễn Võ Quỳnh Trang đánh đập, bạo hành bé V.A 8 tuổi đến chết, dư luận đang yêu cầu khởi tố cả ông Th (cha ruột bé). Trước đó, cơ quan cảnh sát điều tra TP.HCM đã khởi tố Nguyễn Võ Quỳnh Trang về hành vi Hành hạ người khác. Mẹ ruột của nạn nhân chị Nguyễn Thị Hạnh cũng làm rõ vai trò của người bố vì nạn nhân đã bị đánh đập nhiều lần trước đó. Bác ruột của V.A khẳng định: "Cùng với kết quả khám nghiệm pháp y cho thấy bé bị nhiều thương tích đã cũ, bố của bé không thể không biết việc này".

Bác ruột bé V.A làm việc cùng cảnh sát yêu cầu xem xét lại tội danh của cặp đôi Trang - Thái

Bố ruột của bé V.A cũng thừa nhận có nắm được việc người tình dùng roi đánh đập con gái nhưng không ngăn chặn. Hành vi của người cha khiến dư luận vô cùng căm phẫn. Nhiều người cho rằng người cha đã không bảo vệ được chính con đẻ, tội ác không kém gì 'mẹ kế'.

'Mẹ kế' Nguyễn Võ Quỳnh Trang tại nơi xảy ra vụ việc

Đồng tình với quan điểm này, diễn viên Thúy Diễm lên tiếng. Cô cho rằng mức án dành cho dì ghẻ gây ra cái chết thương tâm cho V.A là không tương xứng. Hơn nữa, người cha trong vụ việc trên cũng phải chịu trách nhiệm để trả lại công bằng cho con:

"Mong pháp luật nghiêm minh, một mạng sống của con người, hành hạ tra tấn tinh thần , thể xác một đứa trẻ non nớt k sức phản kháng đến chết mà sao chỉ 3 năm! Lấy gì làm gương răn đe cho xã hội! Xót xa lắm! Đề nghị mức án thích đáng tội Giết Người, cả người cha đồng loã cũng phải đền tội! Đàn ông ngoại tình bỏ vợ đã đành, cùng nhân tình giết chết con mình thì khác gì loài thú dữ! Mong lắm thay trả lại công bằng cho con!".

Diễn viên Thúy Diễm lên tiếng yêu cầu đòi lại công bằng cho bé V.A

Trước đó, ngày 22/12, cơ quan công an nhận được tin báo từ bệnh viện có một em bé tử vong trên người xuất hiện nhiều vết bầm tím nghi ngờ bị bạo hành. Qua quá trình điều tra, mẹ kế của em bé thú nhận đã dùng roi gỗ đường kính 90cm đánh bé V.A suốt nửa tiếng, không nhớ đánh bao nhiêu cái. Tại nhà bé gái, cảnh sát tìm thấy cây lau nhà bị gãy, nhiều đồ vật và dấu hiệu cho thấy bé từng bị đánh đập, bắt làm nhiều việc nhà...