date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Thúy Nga bật khóc nức nở, không tin được số tiền ‘khủng’ mà khán giả hỗ trợ đàn chị Kim Ngân

Đăng bởi Nghiêm Thành - 14:05 28/04/2021

"Tôi không xin nhưng khán giả cứ gửi tiền về cho Kim Ngân, người 100, người 200, đến giờ Kim Ngân nhiều tiền lắm, cũng gần chục ngàn rồi", Thúy Nga nói.

Mới đây, kênh YouTube của Thúy Nga đã đăng tải đoạn clip dẫn Kim Ngân vào chùa ở. Được biết, Thúy Nga đã xin sư cô chuẩn bị cho Kim Ngân một phòng nhỏ trong chùa, không còn cảnh lang thang “đầu đường xó chợ” nơi đất khách quê người. Sư cô cũng rất nhiệt tình hỗ trợ Kim Ngân, mong muốn cô chịu ở lại chùa để chữa bệnh. 

 


Tuy nhiên, Kim Ngân đã quen với việc đi lang thang nên danh hài Thúy Nga phải thuyết phục, nói ngọt với đàn chị. Thậm chí, Thúy Nga còn hứa sẽ ở lại và trò chuyện cùng Kim Ngân cho tới khi nữ ca sĩ hải ngoại một thời quen với cuộc sống mới. Trong lúc ngồi nói chuyện với sư cô, Thúy Nga bật khóc tiết lộ: 

“Tôi làm các clip về chị Kim Ngân mà khán giả cả thế giới gọi điện cho tôi, từ Đức, Pháp, châu Âu, Úc. Họ khóc luôn, thương Kim Ngân lắm. Họ bảo tôi ráng lo cho Kim Ngân.

Tôi không xin nhưng khán giả cứ gửi tiền về cho Kim Ngân, người 100, người 200, đến giờ Kim Ngân nhiều tiền lắm, cũng gần chục ngàn rồi. Hôm nào tôi sẽ công khai số tiền khán giả hỗ trợ Kim Ngân.

 

Tuy nhiên, mai mốt mà xin được tiền bệnh của chính phủ cho Kim Ngân thì tôi không nhận tiền của khán giả nữa. Khán giả toàn thế giới phải rúng động vì Kim Ngân.

Giờ có nhiều người lo cho chị Kim Ngân rồi. Tôi vừa nói vụ làm răng cho chị mà có người đăng ký hỗ trợ tiền ngay. Nhiều nha sĩ nhắn tin nói tôi cứ đưa Kim Ngân đến chỗ họ.

Chị Kim Ngân giờ cũng thay đổi nhiều rồi, thích làm đẹp lắm, còn đang rủ tôi đi mua son, làm nail”.

 


Khóc xong, Thúy Nga nói với Kim Ngân: “Chị Kim Ngân thấy em nói về chị mà em khóc không, chị phải thương em đấy, cố gắng lành bệnh! Chị biết em thương chị cỡ nào mà, chị phải về chùa ngủ với các bà các bác đấy, đừng đi lang thang, ngủ vạ ngủ vật nữa.

Chị đừng để em phải khóc vậy hoài, em mệt lắm. Chị cứ về ngủ ở chùa rồi em về ngủ cùng chị. Mỗi đêm em sẽ trò chuyện cùng chị, đến khi nào chị buồn ngủ thì em mới ngủ”.

 


Bên cạnh đó, trong những video gần đây, Thúy Nga còn không kiềm được nước mắt khi đã gắng sức giúp đàn chị vẫn bị chỉ trích. Điều này khiến nữ danh hài rất buồn. Thúy Nga cho biết sẽ cố gắng lo cho Kim Ngân đến khi nào cô không còn khả năng thì mới thôi!