date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Thúy Nga xót thương tiễn biệt Phi Nhung: An nghỉ nhé, tất cả mọi người sẽ luôn nhớ tới bạn

Đăng bởi Xoài non - 14:42 28/09/2021

Trên trang cá nhân, Thúy Nga đăng tải dòng trạng thái tiễn biệt ca sĩ Phi Nhung.

Trưa ngày 28/9, cả showbiz bàng hoàng khi nghe tin Phi Nhung trút hơi thở cuối cùng tại bệnh viện Chợ Rẫy, nữ ca sĩ hưởng dương 51 tuổi.

Phi Nhung qua đời sau thời gian điều trị Covid-19

Trước đó, Phi Nhung nhập viện tại Bệnh viện Gia An 115 từ ngày 15-8, nhưng tình trạng chuyển nặng nên được chuyển sang Bệnh viện Chợ Rẫy ngày 26-8 và tới nay là tròn 1 tháng 2 ngày cô điều trị tại đây.

Thông tin Phi Nhung qua đời đã để lại nhiều xót thương trong lòng khán giả, cũng như nhiều nghệ sĩ.

Diễn viên hài Thúy Nga đăng tải dòng trạng thái tiễn biệt Phi Nhung trên trang cá nhân:

"Những ngày qua,mình vẫn cứ tin tưởng rằng cô bạn Phi Nhung của Nga sẽ chống chọi được qua cơn bạo bệnh.Chưa bao giờ mình dự đoán sai như đợt này vì mình luôn kỳ vọng PN sẽ bình phục và đi hát trở lại như xưa.

Một chặng dài chiến đấu có lẽ Phi Nhung đã mệt rồi.An nghỉ nha cô bạn,tất cả mọi người sẽ luôn nhớ đến giọng hát ngọt ngào của cô gái lai xinh đẹp".

Thúy Nga đau xót gửi lời tiễn biệt Phi Nhung

Thúy Nga mong Phi Nhung yên nghỉ

NSND Hồng Vân đau xót khi Phi Nhung qua đời, diễn viên 'Gạo nếp, gạo tẻ' cầu mong Phi Nhung an nghỉ.

NSND Hồng Vân cầu nguyện cho Phi Nhung

Trước khi bị nhiễm Covid-19, Phi Nhung tích cực nấu cơm, tặng suất ăn từ thiện và phát quà cho người nghèo ở nhiều nơi và ủng hộ phòng chống dịch. Nữ ca sĩ kêu gọi ủng hộ và tự đóng góp mua máy thở cho các bệnh viện để phục vụ công tác điều trị. Cô mắc Covid-19 vì có tiếp xúc gần với vài ca F0 và phải hủy chuyến bay và một show diễn ở Mỹ ngày 22/8.

Cuộc đời Phi Nhung trải qua nhiều thăng trầm

Phi Nhung sinh năm 1970, tại Gia Lai. Cha của cô là người Mỹ, mẹ người Việt. Năm 10 tuổi, mẹ của Phi Nhung qua đời, cô ở với ông bà ngoại. Năm 1989, nữ ca sĩ sang Mỹ và bắt đầu sự nghiệp ca hát tại hải ngoại. Năm 2005, cô về nước hoạt động ca hát cũng như các hoạt động từ thiện. Phi Nhung cũng nhận rất nhiều trẻ em có hoàn cảnh khó khăn làm con nuôi, bao bọc các em. Quán quân The Voice Kids Hồ Văn Cường cũng là con nuôi của cô.