date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Thúy Ngân khoe được tặng bó hoa siêu to trong ngày đặc biệt, CDM đồng loạt gọi tên Trương Thế Vinh

Đăng bởi Nhung Đỗ - 15:58 28/04/2021

Chủ nhân của bó hoa gửi tặng đến người đẹp Thúy Ngân đang khiến cư dân mạng vô cùng tò mò

Mới đây, nữ diễn viên Gạo nếp gạo tẻ khiến dân tình trầm trồ khi khoe bó hoa siêu to khổng lồ do một người giấu tên gửi tặng. Thúy Ngân còn hạnh phúc viết: "Tự tay chọn từng loại hoa". Nữ diễn viên cảm động vì người đó không chỉ tặng hoa mà còn cẩn thận chọn đúng loài hoa cô thích.

Hành động ngọt ngào này khiến cư dân mạng lập tức chuyển hướng sang Trương Thế Vinh. Thời gian gần đây, Thúy Ngân và Trương Thế Vinh liên tục được fan nhiệt tình 'đầy thuyền' bởi những màn tình cảm siêu ngọt cả hai dành cho nhau.

Cặp đôi thường xuyên bị bắt gặp sóng đôi cùng nhau như hình với bóng. Tuy nhiên cả Trương Thế Vinh lẫn Thúy Ngân đều lên tiếng phủ nhận chuyện hẹn hò. Nữ diễn viên Cây táo nở hoa cho biết:

"Ngân và anh Vinh làm việc hơn 10 năm rồi, nếu mà nói quý mến nhau thì chắc chắn có nhiều tình cảm với nhau. Chuyện tình cảm phải xuất phát từ hai người với nhau, không thể xuất phát từ một chiều mà phải từ cả hai người nên Ngân không có kỳ vọng, cái gì đến thì đến thôi. Còn cái gì không đến thì sẽ không đến. Anh Vinh là gu của khá nhiều bạn nữ. Anh là một kiểu người ga lăng, dễ thương, tốt tính, chỉ có điều là hơi nóng tính thôi. Anh Vinh sẽ là gu của rất nhiều bạn nữ, nhưng mà anh ấy cũng là người rất hiểu chuyện.