date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bất chấp mưa lớn do bão số 9, Thủy Tiên - Công Vinh vẫn tới tận nơi trao quà cho bà con Quảng Bình

Đăng bởi Thùy Nguyễn - Theo Sức khoẻ 24h - 13:08 28/10/2020

Dù thời tiết mưa lớn nhưng vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh vẫn mặc áo mưa cùng đoàn từ thiện đến tận nơi để trao quà cho bà con miền Trung.

Cách đây không lâu, Thủy Tiên xúc động thông báo trên trang cá nhân, cho biết số tiền quyên góp lên tới 150 tỷ. Sau những ngày lặn lội cứu trợ đợt 1, Thủy Tiên trở về TP. HCM để giải quyết công việc cá nhân.
 
Tuy nhiên, đến sáng 27/10 vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh tiếp tục quay trở lại miền Trung để cứu trợ. Nữ ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân: "2 đứa đã ra đến miền Trung, chia nhóm đi rút tiền, nhóm còn lại lọc danh sách người dân, mới vài chục nghìn dân vài xã mà đã hoa mắt chóng mặt. Nay có anh bảo vệ áo trắng theo cầm hộ vali tiền yên tâm hẳn".
 
Thủy Tiên Công Vinh đội mưa đến tận nơi trao quà cho bà con
 
Theo thông tin cập nhật, ngày hôm trước Thủy Tiên - Công Vinh đã cứu trợ bà con Hà Tĩnh khoảng 4 tỷ đồng. Đến sáng 28/10, hai người đã tiếp tục đến ngân hàng rút tiền để di chuyển ra Quảng Bình hỗ trợ bà con khắc phục hậu quả sau mưa lũ.
 
Thủy Tiên Công Vinh đội mưa đến tận nơi trao quà cho bà con

Do ảnh hưởng của bão số 9, ngày hôm nay thời tiết ở Quảng Bình rất xấu. Trên địa bàn đang có mưa lớn nhưng cả đoàn vẫn quyết đội mưa, đi thuyền đến những nơi người dân khó khăn nhất để cứu trợ.
 
Khi đoàn từ thiện đến nơi, rất nhiều bà con địa phương đã tập trung chào đón. Cả hai vợ chồng Thủy Tiên đều chào hỏi, nói chuyện thân thiết và dặn dò từ người già đến em nhỏ. 
 
Thủy Tiên Công Vinh đội mưa đến tận nơi trao quà cho bà con
 
Hầu hết những người nhận được trợ giúp đều bật khóc, cảm ơn vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh. Tuy nhiên, nữ ca sĩ khẳng định đây là tiền đồng bào cả nước gửi về để giúp đỡ mọi người, hi vọng bà con sẽ nhớ đến những mạnh thường quân này chứ không phải vợ chồng cô.
 
Thủy Tiên Công Vinh đội mưa đến tận nơi trao quà cho bà con

Mỗi lần trao quà, Công Vinh và Thủy Tiên đều nhắc đi nhắc lại câu nói: "Đây là tiền cứu trợ của người dân cả nước gửi cho người dân miền Trung. Tụi con chỉ thay mặt trao, không phải của riêng tụi con".

Hiện những hình ảnh về hành động đẹp của vợ chồng nữ ca sĩ Thủy Tiên vẫn được nhiều người cảm phục và chia sẻ.
 
Xem thêm: Thủy Tiên - Công Vinh hỗ trợ 200 triệu cho một hộ gia đình, tiếp tục sang Quảng Bình cứu trợ

Theo Thùy Nguyễn/SKCĐ

Tin nổi bật

Đọc thêm