date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Thần đồng tiên tri Ấn Độ đoán đúng dịch COVID-19, tiên đoán thảm họa nào sắp xảy ra trong năm 2021?

Đăng bởi Thu Trang - 14:16 14/01/2021

Sau lời dự báo đúng về đại dịch Covid-19, thần đồng tiên tri Abhigya Anand lại được chú ý về lời cảnh báo về sự kiện xuất hiện trong năm mới 2021 khiến không ít người quan ngại, lo lắng.

Abhigya Anand - cậu bé người Ấn Độ đã trở nên nổi tiếng khắp thế giới qua việc dự đoán chính xác nhiều sự kiện trên dựa trên chiêm tinh học. "Thần đồng nhí" từng đưa ra dự đoán về dịch Covid-19 khiến cho thế giới điêu đứng trong năm 2020.

Mới đây, lời tiên tri của Abhigya Anand dành cho tháng 2/2021 đang khiến không ít người tỏ ra lo ngại vì có vẻ như mọi thứ sẽ diễn ra không được "thuận buồm xuôi mái" cho lắm.

4 tháng trước khi đại dịch Covid-19 xảy ra, Abhigya từng đưa ra lời tiên tri về thảm họa này

Theo Quora, cậu bé tiên tri đưa ra thông tin thảm họa sẽ bắt đầu xảy tới vào tháng 2/2021 khi các ngôi sao trên bầu trời như Mặt trời, Mặt trăng, sao Mộc, sao Thổ, sao Kim và sao Thủy hội tụ. Điều này sẽ gây ra những vấn đề nghiêm trọng cho thế giới trên nhiều phương diện, chúng không chỉ liên quan tới dịch bệnh mà còn về phương diện thiên tai và kinh tế.

Cậu bé thần đồng tiên tri đưa ra những cảnh báo dựa trên chiêm tinh học

Phải đến khoảng tháng 11/2021 khi sao Mộc rời xa sao Thổ, chòm sao Ma Kết và Bảo Bình hội tụ thì thế giới có điểm xuất phát mới. Tới lúc đó, những thảm họa gây ra bởi các yếu tố chiêm tinh học trên mới dần dần biến mất.

Trước đó, tên tuổi Abhigya Anand đã được lan truyền rộng rãi kể từ khi truyền thông Ấn Độ đưa tin rằng cậu bé đã dự đoán được về dịch Covid-19 từ tháng 8/2019, tức là khoảng 4 tháng trước khi dịch bệnh chính thức được ghi nhận.

Mới 15 tuổi, Abhigya đã tốt nghiệp đại học và được đi diễn thuyết trước nhiều người

Ngày 21/6/2020, nhà tiên tri 15 tuổi cũng đã chỉ ra hiện tượng nhật thực sẽ bao phủ lên biên giới Trung – Ấn và đây cũng là lúc khu vực này sẽ xảy ra sự kiện lớn. Trùng hợp thay, vào thời điểm đó, khu vực giáp ranh của Ấn Độ và Trung Quốc là Ladakh cũng diễn ra các cuộc giao tranh lớn nhỏ giống như lời tiên đoán.

Tiếp đến tháng 10/2020, Abhigya nhắc tới cuộc “đại trùng tụ” giữa sao Mộc và sao Thổ sẽ xảy đến vào ngày 20/12/2020, ảnh hưởng lớn đến Trái Đất. Cũng chính khoảng thời gian được nói đến trên, nước Anh đã phát hiện ra biến thể mới của virus SARS-CoV-2 khiến cả thế giới rơi vào trạng thái hoang mang, lo ngại.

Các đoạn video của nhà tiên tri nhí người Ấn Độ đều thu hút sự chú ý, quan tâm của người xem

Mặc dù đưa ra nhiều lời tiên tri song thực tế, đó cũng chỉ là những phỏng đoán, chưa ai có thể nói điều gì thật sự sẽ xảy ra. Do vậy, đây được coi là lời cảnh báo để mọi người lưu ý hơn trong khoảng thời gian tiếp theo.