date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Tik Tok Ngọc Rùa là ai? Xem tất cả thông tin về hot Tik Tok Ngọc Rùa nghi lộ clip nóng tại đây!

Đăng bởi Nghiêm Thành - 23:48 28/07/2021

Nhiều từ khóa như “Tik Tok Ngọc Rùa lộ clip”, “Tik Tok Ngọc Rùa là ai?”, “link TikToker Ngọc Rùa” nhanh chóng lọt top tìm kiếm trên nhiều nền tảng mạng xã hội.

Ngày 27/7 vừa qua, cộng đồng mạng bất ngờ lan truyền một đoạn clip nóng 10 phút được cho là của một hot TikToker có tên Ngọc Rùa. Dù chưa biết thực hư vụ việc như thế nào nhưng cái tên TikToker Ngọc Rùa nhanh chóng nhận được sự quan tâm của dư luận. Nhiều từ khóa như “Tik Tok Ngọc Rùa lộ clip”, “Tik Tok Ngọc Rùa là ai?”, “link TikToker Ngọc Rùa” nhanh chóng lọt top tìm kiếm trên nhiều nền tảng mạng xã hội.

Ngay sau khi thông tin nghi vấn TikToker Ngọc Rùa lộ clip nóng 10 phút phát tán trên mạng xã hội đã gây ra làn sóng tranh cãi dữ dội. Người khẳng định thông tin này chỉ là giả, clip nóng 10 phút của TikToker Ngọc Rùa không có thật. Kẻ lại cho rằng không phải ngẫu nhiên lại có nghi vấn TikToker Ngọc Rùa chính là “nữ chính” trong đoạn clip nóng 10 phút.

TikToker Ngọc Rùa nghi lộ clip nóng là ai?

TikToker Ngọc Rùa hiện đang là cái tên nhận được sự chú ý trên mạng xã hội. Sở hữu gương mặt xinh xắn, nụ cười tỏa nắng cùng body thon gọn, Ngọc Rùa nhận được nhiều tình cảm yêu mến của cộng đồng mạng. Trên Tik Tok, Ngọc Rùa thường xuyên đăng tải những video mix&match quần áo cực đỉnh, được nhiều người hết sức khen ngợi, ủng hộ.

Không chỉ có các video mix&match, TikToker Ngọc Rùa còn rất tài năng khi hóa thân vào những clip vui nhộn trên nền tảng mạng xã hội video này. Vừa xinh đẹp lại còn tài năng, Ngọc Rùa ngày càng thu hút thêm đông đảo người hâm mộ trên Tik Tok. Được biết, tài khoản Tik Tok của Ngọc Rùa đang có hơn 7 triệu người theo dõi, 100 triệu lượt yêu thích. Tài khoản Instagram của cô nàng cũng cán mốc hơn 500.000 người theo dõi, một con số khủng mà nhiều người ao ước. Có thể nói TikToker Ngọc Rùa đang là một những hot girl Tik Tok nổi tiếng nhất nhì hiện nay.

Trước nghi vấn lộ clip TikToker Ngọc Rùa có phản ứng như thế nào?

Ngay khi có thông tin lộ clip nóng, TikToker Ngọc Rùa vẫn chưa đưa ra bất cứ thông tin hay có phản ứng gì về vụ việc. Bên cạnh đó, thông tin về vụ việc lộ clip cũng vô cùng ít ỏi, chỉ vài trang tin, cá nhân trên mạng xã hội đăng tải.

Ngoài ra, việc phát tán clip nhạy cảm lên mạng có thể bị xử lý theo quy định của pháp luật. Theo điểm b khoản 1 Điều 5 Nghị định số 72/2013/NĐ-CP của Chính phủ về quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ Internet và thông tin trên mạng thì Nhà nước nghiêm cấm việc lợi dụng dịch vụ Internet và thông tin trên mạng nhằm vào mục đích tuyên truyền, kích động dâm ô, đồi trụy, phá hoại thuần phong, mỹ tục của dân tộc.

Người vi phạm sẽ phải chịu xử phạt hành chính theo quy định tại Điểm g Khoản 3 Điều 102 Nghị định 15/2020/NĐ-CP,Điều 102 quy định về Vi phạm quy định về lưu trữ, cho thuê, truyền đưa, cung cấp, truy nhập, thu thập, xử lý, trao đổi và sử dụng thông tin như sau:

Hiện thông tin TikToker Ngọc Rùa lộ clip vẫn đang nhận được sự quan tâm của dư luận.