date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Tin buồn: Ca sĩ Phi Nhung trút hơi thở cuối cùng tại Bệnh viện Chợ Rẫy

Đăng bởi Xoài non - 12:34 28/09/2021

Thông tin ca sĩ Phi Nhung qua đời khiến cả showbiz bàng hoàng, xót thương.

Trưa ngày 28/9, thông tin ca sĩ Phi Nhung trút hơi thở cuối cùng tại bệnh viện Chợ Rẫy. Cố ca sĩ Phi Nhung hưởng dương 51 tuổi.

Phi Nhung qua đời, hưởng dương 51 tuổi

Được biết, ca sĩ Phi Nhung nhiễm Covid-19 do tiếp xúc F0 lúc đi thiện nguyện tại TP.HCM. Cố ca sĩ được chuyển từ bệnh viện Gia An 115 sang bệnh viện Chợ Rẫy điều trị vào đêm 26/8. Sau 1 tháng điều trị tích cực nhưng sức khỏe của giọng ca 'Bông điên điển' càng chuyển biến xấu. Sự ra đi đột ngột của Phi Nhung đã khiến khán giả, cũng như nhiều nghệ sĩ Việt vô cùng đau lòng.

Trong suốt 20 năm qua, ca sĩ Phi Nhung luôn có mặt tại những nơi bà con gặp khó khăn, từ đồng bằng đến vùng cao, vùng sâu vùng xa, để kịp thời hỗ trợ sức người, sức của trong điều kiện cho phép.

Sự ra đi của Phi Nhung khiến khán giả và nghệ sĩ showbiz bàng hoàng, đau xót

Trước khi mất, trên trang cá nhân, nữ nghệ sĩ đăng tải nhiều hình ảnh hỗ trợ người dân mùa dịch thông qua những hành động thiết thực. Dù có bị "lời ra tiếng vào", vấp phải những bình luận tiêu cực từ cư dân mạng, Phi Nhung vẫn khẳng định: “Hạnh phúc nhất là được làm từ thiện cho dù ai nói đánh bóng tên tuổi. Nên ai nói gì tôi cũng không quan tâm. Hiện tại bây giờ càng làm từ thiện càng bị oan ức, nhưng tôi lại thích. Sống ngay thẳng thì không có gì phải sợ. Nếu có cơ hội và có thật nhiều tiền, tôi vẫn làm tiếp tục. Mọi người ơi, cho dù không có tiền, thì làm từ thiện bằng sức lao động, nấu ăn với anh em nghệ sĩ cũng thấy hạnh phúc. Đây là sở thích của tôi từ nhỏ đến giờ, thích làm những gì mà mình thích”.