Vụ nam điều dưỡng bị “tố” dâm ô bé gái 15 tuổi: Nạn nhân sốc nặng, việc làm ăn của gia đình trì trệ

Theo bố nạn nhân, kể từ khi sự việc xảy ra, con gái anh luôn sợ hãi, không chịu ăn uống, nhốt mình trong phòng khóc lóc… Thậm chí, vợ anh cũng vì thế mà khóc suốt mấy đêm liền, công việc làm ăn trì trệ.

Tranh luận trái chiều về đề xuất cắt điện, nước để xử vi phạm hành chính

Đề xuất cắt điện, nước là biện pháp cưỡng chế để xử lý vi phạm hành chính tại điều 86 theo dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật xử lý vi phạm hành chính đang gây ra những tranh luận trái chiều.

Lời thú tội rợn người của nam sinh lớp 12 sát hại người đàn bà độc thân vì 200.000 đồng

Sau khi sát hại người phụ nữ độc thân, Vương bình thản lấy vệ sinh lau sạch vết máu, lấy tiền, điện thoại của nạn nhân và tắt điện rời khỏi hiện trường. Hôm sau, hắn hồ hởi tham gia bàn tán chuyện nạn nhân bị giết.

Để người bán hàng rong vào khu cách ly, Giám đốc Sở Y tế Bạc Liêu bị đề nghị kiểm điểm

Liên quan đến việc có người bán hàng rong tiếp xúc trực tiếp với bệnh nhân COVID-19, đang được cách ly tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bạc Liêu, Cục Quản lý Khám, chữa bệnh đề nghị Sở Y tế tỉnh Bạc Liêu kiểm điểm.

Lật tẩy chiêu trò 'dụ' nhà đầu tư góp vốn rồi cuỗm hơn 900 tỷ của nữ giám đốc công ty Mai Lâm

"Em chỉ có một mình, không chồng con gì nên em chỉ lấy phần ít, phần nhiều dành cho anh/chị" là câu cửa miệng của nữ giám đốc công ty Mai Lâm để lấy được lòng tin của các nhà đầu tư hòng chiếm đoạt tài sản.

Đời sống

Chuyện lạ

Muntimedia