date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Tin tai nạn giao thông hôm nay 29/11: Người phụ nữ bị xe container cán qua người, tử vong tại chỗ

Đăng bởi Hiền Trịnh - 20:00 29/11/2021

Rùng mình khoảnh khắc người phụ nữ bị xe container cán qua người tử vong tại chỗ; cố phóng nhanh vượt đèn vàng, xe ô tô 16 chỗ tông vào xe đạp điện... là những tin tai nạn giao thông mới nhất hôm nay 29/11.

Cố phóng nhanh vượt đèn vàng, xe ô tô 16 chỗ tông vào xe đạp điện khiến dân tình bức xúc

Khoảng 7 giờ sáng ngày 29/11 trên Quốc lộ 5A đoạn qua thị trấn Bần, tỉnh Hưng Yên đèn tín hiệu giao thông đã chuyển sang vàng tuy nhiên chiếc xe ô tô 16 chỗ vẫn cố tình phóng nhanh vượt ẩu để vượt sang đường bên kia. Cùng lúc, 2 làn xe tại ngã tư cũng bắt đầu di chuyển, do không kịp phản ứng nên ô tô 16 đã đâm vào xe đạp điện. Sau cú va chạm mạnh, người phụ nữ đi xe đạp điện ngã sõng soài ra đường và được những người dân gần đó chạy đến giúp đỡ. Rất may không có thương vong xảy ra.

o-to-16-cho-va-cham-e-dap-dien-1
Phóng nhanh vượt ẩu qua đèn vàng, xe ô tô 16 chỗ đã đâm trúng xe đạp điện

Xem chi tiết tại đây!

Hai người trên xe máy đứng sau xe tải bị lùi trúng cuốn vào gầm

Theo đoạn clip ghi lại, khi đang di chuyển đến khúc cua, xe tải bất ngờ dừng lại sau đó đi lùi. Cùng lúc này 2 người trở nhau trên xe máy đứng ngay sau đuôi xe, đúng điểm mù của xe tải. Sự việc xảy ra bất ngờ khiến người điều khiển xe máy không thể xử lý kịp thời. Hậu quả xe máy bị lùi trúng, 2 người ngồi trên xe máy ngã lăn ra đường rồi bi cuốn vào gầm.

xemaybiluitrung1
Hiện trường vụ tai nạn

Xem chi tiết tại đây!

Người phụ nữ bị xe container cán qua người, tử vong tại chỗ

Theo camera an ninh ghi lại, vào thời điểm các phương tiện chuẩn bị di chuyển sau khi đèn giao thông chuyển xanh thì chiếc xe máy do một người phụ nữ điều khiển đang đi ngang phía trái xe container bất ngờ loạng choạng tay lái rồi ngã xuống đường. Ngay lập tức chiếc xe máy đã bị xe container cuốn vào gầm còn người phụ nữ liên tiếp bị 2 bánh sau cán qua người, hậu quả là nạn nhân đã tử vong ngay tại chỗ đầy thương tâm.

xe-may-bi-o-to-can-tu-vong-1
Xe máy đang lưu thông cạnh phía trái xe container

Xem chi tiết tại đây!

 Nam thanh niên ‘không mũ’ lái xe tay côn phóng nhanh vượt ẩu đâm vào đuôi xe tải

Theo hình ảnh camera hành trình gắn từ một chiếc xe ô tô ghi lại cho thấy, một nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm lái xe tay côn phóng nhanh, vượt ẩu. Đi được một đoạn thì bất ngờ đâm vào đuôi xe tải đang chuyển hướng. Cú đâm mạnh đã khiến thanh niên lái xe ngã vật ra đường, nằm bất tỉnh tại chỗ. Hiện vẫn chưa rõ tình trạng sức khỏe như thế nào.

thanhnienphongnhanhvuotau2
Hiện trường vụ tai nạn

Xem chi tiết tại đây!