date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Tin trưa 27/2: Tìm thấy thêm 2 thi thể vụ lật thuyền Hội An; Đã có kết quả pháp y của Tangmo Nida

Đăng bởi Nhung Đỗ - 12:22 27/02/2022

Tìm thấy thêm hai thi thể nạn nhân vụ lật thuyền du lịch Hội An, Đã có kết quả khám nghiệm pháp y của diễn viên Chiếc Lá Cuốn Bay, Xuân Lan lại 'đại chiến' với Hà Anh... là tin trưa 27/2.

Tìm thấy thêm 2 thi thể nạn nhân xấu số vụ lật thuyền du lịch ở Hội An

tin trưa 27/2

Sáng 27/2, ông Lê Công Sỹ - Chủ tịch UBND phường Cửa Đại, TP Hội An, Quảng Nam cho hay, lúc 00h30, lực lượng chức năng đã tìm thấy thêm 2 thi thể nạn nhân trong vụ lật thuyền từ Cù Lao Chàm về Cửa Đại, gồm 1 người phụ nữ 24 tuổi và nam thiếu niên 12 tuổi. Vậy là còn 2 người mất tích, lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục triển khai công cuộc tìm kiếm.

Đã có kết quả giám định pháp y của mỹ nhân Chiếc Lá Cuốn Bay, lộ nhiều điểm bất thường

tin trưa 27/2

Sau 38 tiếng mất tích, cơ quan chức năng đã tìm thấy thi thể của nữ diễn viên Tangmo Nida. Kết quả giám định pháp y ban đầu cũng đã được thông báo với truyền thông.

Xem chi tiết tại đây!

'Đang hạnh phúc bỗng chia tay”, cặp đôi Trinh - Sơn bị dân mạng mỉa mai thậm tệ

Đêm 27/2, Angela Phương Trinh đăng đàn tuyên bố "hết duyên" với tình mới Cao Thái Sơn sau gần 1 tuần bên nhau. Chuyện gì đây?

tin trưa 27/2

Xem chi tiết tại đây!

Bị Hà Anh đăng đàn chỉ trích, Xuân Lan ‘vỗ thẳng mặt’: 'Đừng ăn vạ như Chí Phèo, chị ơi'

tin trưa 27/2

Màn ‘đấu tố’ qua lại giữa hai siêu mẫu Hà Anh và Xuân Lan đang nhận được sự chú ý của không ít cư dân mạng. Nhiều người nghi ngờ, đây chỉ là màn bắt tay tạo drama giữa 2 siêu mẫu để tăng độ hot cho show thực tế này.

Xem chi tiết tại đây!