date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Tin tức tai nạn giao thông sáng 29/10: Vượt đèn đỏ với tốc độ ‘tên lửa’, nam thanh niên tử vong

Đăng bởi Duyên Kiều - 08:30 29/10/2021

Vượt đèn đỏ với tốc độ ‘tên lửa’, nam thanh niên đi xe máy tông vào cột điện, tử vong tại chỗ; lơ xe thoát chết khi thùng xe ben lật trong lúc nâng;...

Clip: Vượt đèn đỏ với tốc độ ‘tên lửa’, nam thanh niên đi xe máy tông vào cột điện, tử vong tại chỗ

Tối ngày 27/10, khoảng 18 giờ 10 phút, một người đàn ông hơn 30 tuổi điều khiển xe gắn máy mang BKS 93P1-xxx.88 di chuyển trên quốc lộ 14, hướng từ tỉnh Đắk Nông đi TP Đồng Xoài, Bình Phước đã có màn “trình diễn” hú hồn với chiếc xe của mình. 

Theo đó, khi lưu thông đến ngã tư quốc lộ 14, đoạn giao đường Lê Duẩn, thuộc khu phố Phú Tân, phường Tân Phú, người đàn ông này đã phóng xe máy với tốc độ cao, vượt đèn đỏ. Hậu quả là xe máy phi sang lề đường rồi tông thẳng vào cột điện gần đấy. Do cú va chạm quá mạnh, người đàn ông này tử vong tại chỗ.

 

Xe máy vượt đèn đỏ đâm vào cột điện
Phóng với tốc độ cao, chiếc xe máy xượt nhanh qua camera của hộ dân gần đó trong tích tắc.

Xem chi tiết tại đây!

Clip: Khoảnh khắc lơ xe thoát chết khi thùng xe ben lật trong lúc nâng khiến dân mạng thót tim

Mới đây, cộng đồng mạng bất ngờ lan truyền đoạn clip ghi lại một cảnh tưởng thót tim khi người đàn ông may mắn thoát chết trong gang tấc. 

Đoạn clip được camera an ninh nhà dân gần đó ghi lại cho thấy, một người đàn ông được cho là lơ xe tải đang ngồi ngay phía dưới vệ đường. Trong khi đó, chiếc xe đầu kéo đang chuẩn bị nâng thùng lên để đổ vật liệu xây dựng xuống bãi. Chưa rõ nguyên nhân gì sau khi tài xế nâng ben thì thùng xe bất ngờ đổ nghiêng về bên hông trái chiếc xe, ngay tại vị trí lơ xe ngồi cách đó chỉ vài giây. Rất may lơ xe đứng gần đó đã di chuyển khỏi vị trí ngồi trước khi thùng ben đổ.

 

lơ xe thoát chết trong gang tấc
Người đàn ông may mắn thoát chết trong gang tấc.

Xem chi tiết tại đây!

Clip: Xe bán tải màu đỏ lấn sang làn ngược chiều để vượt rồi xin nhập làn nhưng các xe khác ngăn cản

Mới đây, cộng đồng mạng bất ngờ chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh một tình huống giao thông được cho là mới xảy ra trên Quốc lộ 20, đoạn qua địa phận tỉnh Lâm Đồng.

Đoạn clip được camera hành trình gắn trên xe các phương tiện lưu thông cho thấy, một chiếc xe bán tải màu đỏ đang đi phía sau thì bất ngờ tăng tốc, lấn làn sang đường ngược chiều để vượt hàng dài xe ô tô đang nối đuôi nhau. Sau đó, người điều khiển xe đỏ xin nhập làn nhưng các tài xế ô tô khác nhất quyết không nhường đường.

tin tức tai nạn giao thông hôm nay 29 10
Hiện trường vụ tai nạn.

Xem chi tiết tại đây!