date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Tình cũ Karik bất ngờ nêu quan điểm cực lạ trong tình yêu

Đăng bởi Mai Trang - 23:18 07/11/2021

Giữa ồn ào của Karik, dòng trạng thái của bạn gái cũ đã nhận về nhiều chú ý

Cách đây hơn 1 năm, thông tin nam Rapper đình đám Karik (tên thật là Khoa Phạm) công khai bạn gái mới khiến dư luận vô cùng quan tâm. Tại thời điểm đó, nhiều nghi vấn được đặt ra rằng liệu có phải cô nàng bạn gái Bella đang "mượn hơi" Karik để nổi tiếng hay không. Không thể vượt qua sức ép của dư luận, cặp đôi đã vội vã chia tay trong sự tiếc nuối và nghi vấn của người hâm mộ. 

Karik và bạn gái cũ Bella

Sáng 2/11, Bella - tình cũ của Karik bất ngờ đăng đàn với thái độ vô cùng bức xúc. Theo đó, cô cho rằng mình "đang ngày ngày phải chịu mạt sát, phỉ báng vô giáo dục vì người ta không tha thứ cho lỗi lầm của mình. 

Đừng để mọi thứ đi quá xa rồi không cứu vãn được. Bao lâu nay mình đã chịu đựng im lặng để bị hiểu lầm rất nhiều lần rồi nhưng chuyện gì cũng có giới hạn của nó", bạn gái cũ Karik bức xúc."

Dù Bella không trực tiếp nhắc tới tên của tình cũ nhưng Karik cũng liên tục bị "réo gọi" vào lùm xùm này.

Dòng trạng thái của bạn gái cũ Karik

Ngay tiếp sau đó, cô nàng lại thể hiện quan điểm khá "lạ" của mình trong tình yêu: "Yêu 2,3 người cũng được. Miễn mình thật lòng". 

ric
Caption

Dưới phần bình luận, cô nàng còn thản nhiên trả lời bình luận rằng "Do cuộc đời đưa đẩy 2-3 người cùng lúc chứ đôi khi không phải mong muốn đâu hả".

Dòng trạng thái cùng câu trả lời đã khiến cộng đồng mạng không tránh khỏi việc đặt ra nhiều nghi vấn. Phải chăng cô nàng này đang hé lộ rằng tình cũ của mình yêu 2,3 người, hay đơn giản rằng đó chỉ là quan điểm trong tình yêu của cô? 

Hiện phía ca sĩ Karik vẫn chưa có phản hồi gì về bài viết trên.