date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Tình hình sức khỏe của Lisa sau khi nhiễm COVID-19?

Đăng bởi Minh Minh - 10:49 25/11/2021

Công ty quản lý của BLACKPINK cho biết Jisoo, Jennie và Rosé có kết quả xét nghiệm PCR âm tính.

Mới đây, công ty quản lý của BLACKPINK YG Entertainment cho biết Jisoo, Jennie và Rosé có kết quả xét nghiệm PCR âm tính. 

BLACKPINK
Ngoại trừ Lisa, ba thành viên còn lại của BLACKPINK đã có kết quả âm tính với COVID-19

Trong khi đó Lisa - thành viên xác nhận nhiễm bệnh vào ngày hôm qua - hiện đang trong tình trạng sức khoẻ ổn định, không có bất kì triệu chứng nào.

YG cũng cho biết thêm: “Cả 4 thành viên BLACKPINK đều đã tiêm phòng, công ty và các nghệ sĩ trực thuộc cũng đặc biệt chú ý đến sức khỏe và an toàn thông qua xét nghiệm trước. Chúng tôi hy vọng Lisa sẽ nhanh chóng hồi phục"

Bên cạnh đó YG cũng cho biết công ty sẽ tiếp tục hợp tác với cơ quan y tế để đảm bảo công tác phòng chống dịch: "Công ty sẽ tiếp tục hợp tác trung thực với cuộc điều tra dịch tễ của cơ quan phòng dịch và thực hiện các biện pháp cần thiết để ngăn chặn sự lây lan của Covid-19.”

BLACKPINK
Lisa hiện đang trong tình trạng sức khoẻ ổn định, không có bất kì triệu chứng nào

Trước đó vào chiều 24/11, Lisa BLACKPINK được xác nhận dương tính với COVID-19 và phải hủy mọi lịch trình khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng. Trên mạng xã hội, nhiều người gửi lời chúc cô sớm khỏi bệnh. 

Lisa (tên thật Lalisa Manoban) sinh năm 1997 tại Thái Lan. Sau khi ra mắt cùng BLACKPINK, Lisa và các thành viên khác đã gặt hái được nhiều thành công. Giữa tháng 9/2021, album solo đầu tay của Lisa chính thức ra mắt và đạt được hiệu ứng rất tốt.