date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

'Tịnh thất bồng lai' kêu cứu vì bị đối tượng lạ dùng mã tấu chém nát cửa: Chúng tôi đã làm gì sai?

Đăng bởi Xoài non - 15:30 29/10/2021

Mới đây, 'Tịnh thất bồng lai' bất ngờ đăng đàn kêu cứu sau khi bị một đối tượng lạ cầm mã tấu đến chém tung 2 cửa, phá hỏng chuông cửa.

Mới đây, 'Tịnh thất bồng lai' đã đăng tải video trích xuất từ camera an ninh ghi lại cảnh một người đàn ông cầm mã tấu xông thẳng vào 'Tịnh thất bồng lai' với thái độ 'bất cần đời'. Người này đứng trước cổng liên tục buông những lời chửi bới, cầm mã tấu chém vào tấm cửa bằng nhôm, phá hỏng chuông cửa.

Sau đó, một người phụ nữ nghe tiếng động mạnh đã ra mở cửa, người đàn ông thấy vậy đã xông tới định tấn công người phụ nữ nhưng may mắn đã thoát nạn. 

fgthy

Tịnh thất bồng lai bất ngờ bị một người đàn ông cầm mã tấu đến chém tung cửa và chuông chùa

Ngay sau đó, phía 'Tịnh thất bồng lai' đã đăng tải thêm một video ghi cận cảnh những vết bị chém trên cửa, đồng thời kêu cứu: "Chúng tôi đã làm gì sai, suốt ngày ở trong nhà không đụng chạm đến hết kéo người đến hăm dọa đập chùa, lại kéo người đến đập camera".

tinh-that-bong-lai-1

Những vết chém trên cửa tại Tịnh thất bồng lai
tinh-that-bong-lai-2

Những vết chém được người trong Tịnh thất bồng lai ghi lại

Sau khi đăng tải, đoạn video đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân mạng, rất nhiều người cho rằng 'Tịnh thất bồng lai' đang diễn để lấy lòng thương của dư luận sau nhưng sai phạm suốt thời gian vừa qua.

'Lại cái chiêu trò đánh lạc hướng dư luận đây mà toàn tự biên tự diễn thôi'.

'Diễn quá, chém gì mà chém hời hợt vậy'

'Định tẩy trắng dư luận đấy ạ, diễn hoài không ai thương đâu bọn lừa đảo'.

4d
Caption
er

Những bình luận của CĐM

Tuy nhiên, Nhiều người lại cho rằng đây thực chất đây là clip có từ năm 2019 'Tịnh thất bồng lai' bất ngờ bị hơn 50 người kéo đến gây loạn tự ý xông vào đây đập phá tài sản và đánh những người đang ở đây. Hiện tại, do muốn gây sự chú ý đến cố tình 'đào' lại nhằm mục đích nào đó. 

Những ngày vừa qua, 'Tịnh thất bồng lai' liên tục vướng phải những lùm xùm khiến dư luận xôn xao bàn tán. Cụ thể,  bà Nguyễn Phương Hằng xuất hiện trong một livestream mới. Lần lên sóng này, bà chủ Đại Nam mang theo khách mời đặc biệt, đó là Lê Thanh Minh Tùng - con trai ruột ông Lê Tùng Vân - người đứng đầu 'Tịnh thất Bồng Lai'

56h (1)

Lê Thanh Minh Tùng tố cha ruột 'loạn luân'

Trên sóng trực tiếp, anh Tùng bất ngờ tiết lộ về những sai trái của bố mình. Cụ thể, anh này cho hay tất cả những đứa trẻ từng được nuôi dưỡng tại tịnh thất trước kia đều là con và cháu ruột của ông Lê Tùng Vân.

"Mỗi lần có các mạnh thường quân hay nhà báo tới, ông ấy thường soạn sẵn các câu hỏi và yêu cầu các bé học thuộc câu trả lời. Khi tham gia game show, ông ấy sẽ để các bé giới thiệu là trẻ mồ côi, mục đích là lôi kéo sự thương cảm của mọi người.

Ông ấy chủ yếu sống bằng nguồn tiền do mạnh thường quân chuyển vào chứ nơi đó không hề có hoạt động gì để kiếm tiền. Riêng ông Lê Tùng Vân luôn đưa các trẻ em ra làm 'mồi câu', nuôi dưỡng các em để nhận tiền của các nhà hảo tâm trong và ngoài nước", anh Tùng cho hay.

gh (1)

Lê Tùng Vân lại khẳng định Lê Thanh MInh Tùng không phải con ruột mình

Nói về tình hình của bố ruột hiện tại, anh Tùng tiết lộ hiện cơ quan chức năng vẫn chưa có kết luận cuối cùng dành cho ông Vân. Theo anh Tùng cho biết, do tính chất vụ việc quá phức tạp nên công an vẫn đang trong quá trình điều tra.