Tôi đã chữa khỏi bệnh tiểu đường nhờ uống “An đường huyết Triệu Hòa” của người Dao

Đó là tâm sự của ông Hoàng Văn Hà mắc bệnh tiểu đường 15 năm. Thật may, sau khi được sử dụng sản phẩm “An đường huyết Triệu Hòa” của người dân tộc Dao đã giúp bệnh tình ông thuyên giảm rất nhiều.
Bình Minh Bình Minh

15 năm tìm cách đẩy lùi bệnh tiểu đường

 
Ông Hoàng Văn Hà (65 tuổi, quê ở huyện Triệu Sơn, Thanh Hóa) tâm sự, năm 2004 đột nhiên ông cảm thấy sút cân đột ngột, mỏi mắt, đau nhức, thường xuyên khát nước và đi tiểu liên tục. Thấy sức khỏe có triệu chứng lạ, ông đã đi khám tại một số bệnh viện. Sau đó cho kết quả ông bị tiểu đường tuýp 2. Nhiều năm sau đó, do lo lắng bệnh tình, không bỏ thói quen uống rượu, buồn bã sinh ra mất ngủ trầm trọng, ăn uống càng kiêng cữ nên người ông càng gầy yếu. Sau đó, bệnh chuyển sang khớp, mắt mờ, làn da sạm xuống, tóc rụng, Sức Khỏe giảm sút nghiêm trọng, người hay ớn lạnh, ốm yếu, sổ mũi, hắt hơi, khó ngủ và hay cáu gắt.
 
May mắn trong một lần thăm bà con xa ở huyện Ba Vì, Hà Nội, ông Hà đã được người quen giới thiệu sản phẩm “An đường huyết Triệu Hòa”, sau 2 tháng sử dụng cho thấy hiệu quả sức khỏe cải thiện rõ ràng.
 
“Ban đầu tôi cũng không tin tưởng cho lắm, vì hơn chục năm qua tôi đã dùng rất nhiều các loại thuốc ở nhiều nơi. Vợ con tôi thấy ai mách gì cũng mua về cho tôi uống nhưng hiệu quả vẫn không tốt. Lần này, tôi đã may mắn gặp thầy, gặp thuốc, sử dụng được một tháng tôi đã thấy chỉ số đường huyết giảm, sau đó vài tháng tiếp theo tôi thấy rõ rệt hơn, cơ thể cũng đỡ mệt mỏi và không mất ngủ như trước.” – Ông Hà vui mừng chia sẻ.

Được biết sản phẩm “An đường huyết Triệu Hòa” là sản phẩm gia truyền đối với bệnh tiểu đường nổi tiếng cùng những bí quyết riêng độc đáo của người dân tộc Dao. Trong sản phẩm này có rất nhiều các thảo dược quý hiếm, kết hợp với phương pháp gia truyền từ lâu đời của lương y Triệu Thị Hòa.
Sản phẩm “An đường huyết Triệu Hòa” thời gian qua đã giúp rất nhiều bệnh nhân tiểu đường phục hồi sức khỏe
 
72 năm tuổi đời, 60 năm gắn bó với cây thuốc chữa bệnh, Lương y Triệu Thị Hòa được biết đến là người thắp lửa cho cho nghề bốc thuốc nam của người dân Yên Sơn (Ba Vì, Hà Nội) nói riêng và của dân tộc Dao nói chung.
 
Năm 2012, bà (lúc đó đương nhiệm ông tịch hội Đông Y xã Ba Vì) là người đồng hành cùng nhiều hoạt động xã hội ý nghĩa như: Quỹ Châu Á (The Asia Foundation www.asiafoundation.org); Trung tâm Môi trường và Phát triển cộng đồng; Trường Trung cấp Kinh tế – Du lịch Hoa Sữa...
 
“Người Dao ôngng tôi lâu nay đã được nhà nước công nhận nhiều bài thuốc gia truyền. Với mong muốn tiếp tục phát triển nghề truyền thống, mang lại sản phẩm, sức khỏe tốt hơn nữa đến với nhiều người không may mắc phải bệnh tiểu đường nên tôi đã tìm ra những thảo dược tốt, kết hợp giúp cải thiện đáng kể căn bệnh tiểu đường” – Lương y Triệu Thị Hòa chia sẻ.
 
Theo Lương y Triệu Hòa, công dụng của “An đường huyết Triệu Hòa” giúp giảm lượng đường trong máu, ngăn ngừa những biến ôngng do bệnh tiểu đường gây ra; những thành phần thảo dược đã được Lương y đúc kết; giúp người bệnh khỏi tận gốc, phép trị là dưỡng âm, sinh tân, chỉ khát. Đồng thời dùng bằng thảo dược tự nhiên hoàn toàn nên dùng lâu dài rất tốt cho sức khỏe không gây bất kỳ phản ứng phụ nào.
 
Sản phẩm ‘An đường huyết Triệu Hòa” của Lương y Triệu Thị Hòa có rất nhiều thành phần thảo dược tốt, đây đều là những cây thuốc được sử dụng cách đây hàng nghìn năm, nhiều dược liệu đã được ghi vào tài liệu y học từ thời Hải Thượng Lãn Ông.
 
Để người dùng yên tâm, Lương y Triệu Thị Ngọc đã thực hiện đăng ký Công bố sản phẩm “An đường huyết Triệu Hòa” tại Cục An toàn Thực phẩm (Bộ Y tế) theo quy định Pháp luật, được cấp phép từ 2018.

“An đường huyết Triệu Hòa” mang an tâm đến mọi nhà


Ông Trần Văn Khang (55 tuổi, ở xã Đan Trường, Nghi Xuân, Hà Tĩnh) bị tiểu đường mà không biết. Ông luôn trong tình trạng mệt mỏi, mắt mờ, sức khỏe sa sút trầm trọng 3 năm trở lại đây. Nhưng ông lại chủ quan mà không hề đi khám. Cuối năm 2019, có đoàn cán bộ y tế huyện về kiểm tra sức khỏe cho dân tại thôn thì ông đã đến khám. Vô cùng bất ngờ và lo lắng là chỉ số tiểu đường của ông đã vọt lên 13,0. Vợ con rất lo vì ông Khang vẫn thường uống khá nhiều rượu.
 
ông Trần Văn Khang vui mừng sau thời gian sử dụng sản phẩm “An đường huyết Triệu Hòa đưa chỉ số đường huyết về mức ổn định.

Tết năm 2019 là khoảng thời gian khó khăn nhất khi gia đình ông Khang vừa phải chạy chữa bệnh tiểu đường, vừa lo tết. May thay, biết cô giáo của con trai ông có sản phẩm thuốc nam người Dao tốt, vợ ông đã gác việc tết lại, chạy vào nhà cô giáo hỏi. Được cô giáo giới thiệu cho sản phẩm An đường huyết Triệu Hòa. Vợ ông đã mua 1 hộp về cho ông dùng.

Bất ngờ và kì diệu, sau khi uống hết 1 hộp trong 14 ngày, ông Khang kiểm tra chỉ số đường huyết chỉ còn 6,5mmol/l. (giảm từ 13.0mmol/l xuống còn 6,5mmol/l). Ai cũng mừng. Ông thấy người khỏe hơn, tỉnh táo hơn. Ông cũng biết lo cho sức khỏe bản thân hơn. Ông uống thêm 2 hộp nữa là sau đó thì dừng. Nhưng người vẫn khỏe.

Ngoài ông Khang, còn chị Đoàn Thị Vui, ông Trần Văn Minh... và rất nhiều người phản hồi tích cực sau khi sử dụng “An đường huyết Triệu Hòa đã cho kết quả khả quan.

Đặc biệt, trường hợp ông Nguyễn Văn Châu, 63 tuổi quê TP. Vinh, Nghệ An, mắc bệnh tiểu đường tuýp 2 nhiều năm. Ông bị biến chứng dẫn tới điếc và mờ mắt. Ngày phải tiêm 3 mũi isulin. Họa vô đơn chí, 3 năm trước (năm 2017), ông Châu có chỉ số đường huyết 27 mmol/l, bị biến chứng cộng thêm bệnh lao phổi đã kháng thuốc, kèm thêm bệnh tiểu đường chỉ số đường huyết 27 mmol/l nguy kịch tính mạng. Tuy nhiên sau khi sử dụng sản phẩm “An đường huyết Triệu Hòa”, ông đã giảm dần mũi tiêm, rồi bỏ luôn không phải tiêm nữa. Hiện tại, sức khỏe ông Châu đã dần dần ổn định. Từ gầy yếu sút cân, khó đi lại do nhiều bệnh mãn tính gây ra, đến nay ông Châu sức khỏe đã phục hồi, đi lại ăn uống, cân nặng đều cải thiện, có thể tự mình chăm cây cảnh, vật nuôi, sửa nhà.

“Thật may mắn cho chồng tôi khi được sử dụng sản phẩm “An đường huyết Triệu Hòa”, lúc đó nhà tôi trong người mang 2 bệnh nặng gần như không thể đi lại, tôi thật cảm ơn sản phẩm của Lương y Hòa đã giúp sức khỏe chồng tôi phục hồi tốt như bây giờ.” – Bà Bích vợ ông Châu cảm kích.

Sau khi Sức khỏe Cộng đồng đăng thông tin về thảo dược “An đường huyết Triệu Hòa” – sản phẩm dành cho người bị tiểu đường, rất nhiều bệnh nhận đã điện về tòa soạn xin số điện thoại.
 
Sản phẩm “An đường huyết Triệu Hòa đã được Cục ATTP – Bộ Y tế Công bố sản phẩm theo quy định pháp luật

Hiện tại sản phẩm “An đường huyết Triệu Hòa” đang được phân phối tại các hiệu thuốc trên cả nước và được nhiều người tin dùng và chia sẻ.

Để tiện cho bạn đọc xa gần quan tâm đến sản phẩm dành cho bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường của lương y, BBT tòa soạn công bố số điện thoại số điện thoại của lương y Hòa như sau: 0968 709 168 

Tin nổi bật cùng chuyên mục