date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Top 3 cung hoàng đạo được trời phù hộ, may mắn hết phần thiên hạ trong tuần mới này

Đăng bởi Phương Hoa - Theo Sức khoẻ 24h - 21:45 15/09/2020

Đây chính là những cung hoàng đạo được quý nhân phù trợ, gặp nhiều may mắn nhất trong tuần này. Cùng khám phá xem vận may có đang mỉm cười với bạn không nhé !

Kim Ngưu
 
Trong tuần mới này, những nỗ lực của Kim Ngưu sẽ được đền đáp, cung hoàng đạo này sẽ được kết nối với những điều thú vị trong cuộc sống khiến bạn có thêm nhiều trải nghiệm mới mẻ và hấp dẫn hơn. Tinh thần của những chú Trâu cũng trở nên khoái lạc, bạn vui vẻ cả thoải mái với hiện tại của mình. Chính sự lạc quan này đã đem lại cho bạn rất nhiều may mắn mà bạn không thể ngờ được. Bên cạnh đó cung hoàng đạo này cũng có nhiều thời gian để suy ngẫm về cuộc đời mình. Tử vi tuần này cho thấy chòm sao Kim Ngưu đang cố gắng hết mình để đạt được những thứ mà bạn mong muốn. Thần may mắn sẽ ở bên cạnh bạn giúp bạn làm đâu thắng đó, nếu có khó khăn cũng dễ dàng vượt qua. Tình hình tài chính của Kim Ngưu cũng sẽ tăng mạnh vào cuối tuần, bạn hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận nhé.
 
3-cung-hoang-dao-may-man-het-phan-thien-ha-trong-tuan-nay
 
Xử Nữ
 
Xử Nữ đã bắt đầu nhận thấy tiềm năng nổi bật của bản thân và bạn đang phát huy hết những gì mình có thể làm để theo đuổi ước mơ của mình. Trong tuần này, Xử Nữ sẽ nhận được nhiều sự hỗ trợ từ mọi người xung quanh và bạn được tiếp thêm động lực để đi theo hướng mà mình mong muốn. Cung hoàng đạo này sẽ có những bước ngoặt quan trọng trong cả công việc lẫn cuộc sống. Về cơ bản thì tuần mới này sẽ là thời cơ thích hợp để Xử Nữ phát triển những dự định ấp ủ của bản thân và tạo được điểm nhấn trong cộng động. Thần may mắn sẽ ở bên cạnh bạn cho nên con đường mà Xử Nữ đi chẳng hề có chút khó khăn chông gai nào. Bạn cứ thế thẳng đường mà tiến, túi tiền cũng từ đó mà rủng rỉnh, muốn gì được nấy, thật là khiến người khác phải ghen tỵ.
 
3-cung-hoang-dao-may-man-het-phan-thien-ha-trong-tuan-nay
 
Ma Kết
 
Ma Kết cuối cùng cũng đã cởi bỏ được những điều tiêu cực trong đầu để hướng đến một cuộc sống tốt đẹp hơn. Cung hoàng đạo này đã có thể nhìn thấy được nhiều cơ hội tiềm năng ở xung quanh mình. Đã đến lúc bạn đứng dậy và hành động rồi. Đây là thời điểm để Ma Kết bắt tay vào thực hiện những kế hoạch đầy mới lạ và mang tính thử thách bản thân. Điều này khiến cho bạn cảm thấy hào hứng và tự tin hơn trên con đường phía trước. Hãy tin rằng thần may mắn đang dõi theo bạn, mọi khó khăn thử thách đều không thể ngáng đường bạn được. Với sự giúp sức của bạn bè, đồng nghiệp và gia đình, Ma Kết có thể chinh phục được mọi đỉnh cao trong sự nghiệp của mình. Đây chính là cơ hội để Ma Kết hiện thực hóa giấc mơ của mình đấy.
 
3-cung-hoang-dao-may-man-het-phan-thien-ha-trong-tuan-nay
 
Những thú vị về 12 cung hoàng đạo
 
 
Theo Phương Hoa/SKCĐ

Tin nổi bật

Đọc thêm