date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Top 3 Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2022 nói gì sau khi đăng quang?

Đăng bởi Xoài non - 13:30 26/06/2022

Ngay sau khi đăng quang, top 3 Hoa hậu đã có những chia sẻ đầy xúc động về hành trình vượt qua giới hạn bản thân.

Sau khi đăng quang, tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Nguyễn Thị Ngọc Châu cùng Á hậu 1 Thảo Nhi Lê, Á hậu 2 Thuỷ Tiên đã có chuỗi hoạt động đầy ý nghĩa, trước khi bước vào buổi họp báo top 3 đầu tiên. 

hoa hau hoan vu viet nam
Top 3 hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2022. Ảnh: Internet

Trong buổi họp báo, top 3 đã có cơ hội trải lòng với khán giả sau quãng thời gian dài phấn đấu, nỗ lực, top 3 đã tiết lộ những bí mật sau hậu trường. 

Nhận nhiệm vụ kế nhiệm Khánh Vân, tân Hoa hậu Ngọc Châu xúc động: "Khoảnh khắc mà mình không thể tưởng tượng được. Cả Châu và Nhi khi đứng trong hậu trường, hai bạn có nói với nhau là ‘thôi bây giờ mình cứ trình diễn hết mình, cứ enjoy sân khấu để mà thể hiện hết những gì mình có. Bản thân em thật sự ngày hôm nay, khi mình bước vào phần đồng diễn, em không nghĩ gì nhiều hết, em chỉ nghĩ sân khấu này chỉ có hôm nay, vào lúc này mà thôi, mình không còn cơ hội đứng trên đó một lần nào nữa. Chính vì vậy, giống như câu mà anh Hoàng từng nói là "làm như đêm cuối cùng mình làm, diễn như lần cuối cùng mình diễn". Và đó là cảm xúc mà tận bây giờ vẫn cảm thấy rất vui và không thể tin nó trở thành sự thật".

hoa hau hoan vu viet nam 2022
Khoảnh khắc Ngọc Châu đăng quang hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2022. Ảnh: Internet

Nhận về nhiều cảm tình cũng như tiếc nuối từ phía khán giả, Á hậu 1 Lê Thảo Nhi bày tỏ: "Em tưởng 27 tuổi là hết rồi nhưng không ngờ mọi người cho Nhi cơ hội được toả sáng trên sân khấu. Tôi cảm ơn những người đã yêu thương tôi. Tôi cảm ơn gia đình, bạn bè, ekip đã đến ủng hộ và cho tôi động lực để cố gắng từng gây phút. Đến với cuộc thi này, tôi phải vượt qua nhiều khó khăn. Tôi có rất nhiều nỗi sợ, nhưng giây phút này rất hạnh phúc vì sự ủng hộ của mọi người".

Á hậu 1 Lê Thảo Nhi

Có hành trình chinh phục sắc đẹp không tưởng, Á hậu 2 Huỳnh Phạm Thủy Tiên không khỏi nghẹn ngào trước thành tích mình vừa đạt được: "Ngay từ ngày đầu tiên khi tôi ghi danh vào Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 tôi không nghĩ mình có thể ngồi đây để chia sẻ cảm xúc của mình với mọi người. Hiện tại, tôi rất vui và hạnh phúc, 3 tháng qua là hành trình ý nghĩa với tôi và rất nhiều cô gái ở đây, có cả chị Châu và chị Nhi. Tôi hy vọng nhiệm kỳ mới của top 3 sẽ rực rỡ, thành công. Tôi xin cảm ơn mọi người luôn ủng hộ tôi và các thí sinh khác trong thời gian qua".

hoa hau hoan vu
Thủy Tiên từng bị miệt thị ngoại hình vì cân nặng lên đến 90kg. Ảnh: Internet

Với số tiền thưởng vừa nhận được, Ngọc Châu cho biết mình sẽ sử dụng 70% để làm từ thiện, hỗ trợ những em nhỏ khó khăn, mất bố mẹ sau Covid-19. 30% còn lại sẽ dùng để phát triển hình ảnh bản thân. 

Những ai thường xuyên theo dõi chương trình sắc đẹp chắc hẳn cái tên Ngọc Châu không còn quá xa lạ. Cô xuất phát điểm là một người mẫu thời trang, đăng quang quán quân Vietnam's Next Top Model 2016. Trên đấu trường quốc tế, cô lọt top 10 Hoa hậu Siêu quốc gia 2019 và danh hiệu Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á 2019 sau khi đăng quang Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018. Ngoài ra, tân Hoa hậu cũng rất tích cực tham gia các hoạt động xã hội.