date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Trái với vẻ ngoài hiền hậu, Quyền Linh từng hóa thân thành 'máy đấm' 1 đấu 30 khiến fan ngỡ ngàng

Đăng bởi Nhung Đỗ - 09:35 10/05/2022

"Một mình tôi đánh với 30 người, đánh một hồi xong máu me đầy mặt y như thật, sứt đầu lở mũi luôn. Đó là một trong những cảnh quay tuyệt vời nhất phim khiến tôi nhớ mãi", Quyền Linh hồi tưởng.

Mới đây, chương trình Du Hành Ký Ức đã mời đạo diễn Trần Ngọc Phong - "cha đẻ" của một loạt phim truyền hình đình đám như Những Nẻo Đường Phù Sa, Ba Người Đàn Ông,... để tái hiện lại những kỷ niệm đẹp đẽ một thời. MC Quyền Linh đã cùng nam đạo diễn hồi tưởng lại nhiều ký ức đẹp đẽ khi từng có dịp làm việc với ông. Đặc biệt, là kỷ niệm đi hát tại hồ Trị An. 

quyền linh du hành ký ức
Caption
Quyền Linh và Phương Thanh từng song ca 60 bài tại hồ Trị An

Nam MC Vì Bạn Xứng Đáng chia sẻ: "Tôi vẫn nhớ lần tôi và Phương Thanh đi hát tại hồ Trị An cùng anh Trần Ngọc Phong. Chúng tôi hát một lúc 60 bài hát mà không biết mệt là gì. Liveshow đó cũng vô cùng đặc biệt, không hề có sân khấu. Anh Phong đẩy 2 cái giường vào, làm thành sân khấu rồi tôi và Phương Thanh đứng lên hát, biến thành một liveshow 60 bài".

Theo dòng hồi ức, Quyền Linh cũng trải lòng về khoảnh khắc được đạo diễn Trần Ngọc Phong cho đối đầu 30 người trong phim Những Nẻo Đường Phù Sa. "Tôi và anh Trần Ngọc Phong có những ký ức không thể nào quên trong bộ phim Những nẻo đường phù sa. Tôi vẫn nhớ hồi đó chúng tôi có câu: "Bà Thư quê ở Tây Đô, làm phim 30 tập Những nẻo đường phù sa. Tập đầu mỗi đứa triệu ba, tập 33 còn lại có 333 ngàn".

Tức là chúng tôi càng quay về sau, tiền cát xê càng giảm tới mức không còn gì vì cạn kinh phí. Bộ phim đó cực kỳ kinh khủng, chúng tôi chỉ quay trong 35 ngày, quay ngày quay đêm. Tới khi quay xong, toàn bộ mọi người đều gục hết vì quá mệt. Có lần phải quay cảnh đánh nhau, anh Mai Trần đánh mãi không được. Anh Trần Ngọc Phong thấy thế liền bảo đánh thật luôn đi", Quyền Linh nhớ lại.

quyền linh du hành ký ức
Nam MC Vì Bạn Xứng Đáng cùng đạo diễn Trần Ngọc Phong hồi tưởng về quá khứ

Trước lời "tố" khổ của của Quyền Linh, vị đạo diễn lừng danh cũng gật gù thừa nhận."Đúng rồi, lần đó tôi yêu cầu đánh thật. Tôi còn hỏi Quyền Linh thì Quyền Linh bảo tôi: Anh cứ cho đánh thật đi, tập mãi như thế này chắc em chết quá. Vậy là 30 thằng nhảy vào đánh một thằng là Quyền Linh", Trần Ngọc Phong nói. 

Ngay lập tức, Quyền Linh liền hào hứng chia sẻ tiếp, khoảnh khắc được biến thành "máy đấm" 1 đấu 30 đến nay vẫn ghi dấu ấn sâu đậm trong quãng thời gian làm nghề. "Một mình tôi đánh với 30 người, đánh một hồi xong máu me đầy mặt y như thật, sứt đầu lở mũi luôn. Đó là một trong những cảnh quay tuyệt vời nhất phim khiến tôi nhớ mãi.

Tôi cũng ấn tượng khi nghe anh Trần Ngọc Phong hát bài Những nẻo đường phù sa nhạc phim. Không chỉ tôi mà tất cả mọi người đều thích nghe anh hát bài đó.

Bộ phim Những nẻo đường phù sa nổi đình nổi đám, trở thành ký ức của khán giả bao nhiêu thế hệ nên bài hát này cũng nổi tiếng theo, ai cũng nghe", nam diễn viên nói thêm.

quyền linh du hành ký ức
Quyền Linh hóa "máy đấm" 1 mình đấu với 30 người

Những lời tâm tình của Quyền Linh cùng đạo diễn Trần Ngọc Phong nhận được cơn mưa bàn tán của cộng đồng mạng. Không ít người bày tỏ sự bất ngờ trước màn hóa thân đầy táo bạo của nam diễn viên hiền lành nhất nhì showbiz này. "Chỉ quen Quyền Linh đi làm từ thiện, vác gạo giúp người nghèo. Chứ nghe anh làm diễn viên đấu với 30 người kì lạ quá", một dân mạng bình luận.

Hiện đoạn trò chuyện giữa Quyền Linh và nam đạo diễn đang gây sốt trên các diễn đàn mạng và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.