date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Tràn lan clip 3p13s của Hiền Hồ: Người tự nhận là em họ nữ ca sĩ vạch mặt kẻ đứng sau

Đăng bởi Duyên Kiều - 21:45 28/03/2022

Vài ngày sau khi phát tán tin đồn về clip 3p13s của Hiền Hồ, người tự nhận là em họ nữ ca sĩ đã chính thức lên tiếng đính chính. Bí mật động trời phía sau khiến nhiều người bất ngờ.

Thời gian qua, mạng xã hội không khỏi xôn xao trước hàng loạt tin đồn thất thiệt về clip 10p31s, clip 7p37s, clip 3p13s của Hiền Hồ. Tuy nhiên, tất cả chỉ là đồn đoán từ phía cư dân mạng, thực chất không có bất kỳ một clip nhạy cảm nào của giọng ca "Gặp nhưng không ở lại" bị rò rỉ. Đáng chú ý, người tung tin đồn về clip 3p13s của Hiền Hồ lại tự nhận là em họ của nữ ca sĩ. Điều này khiến ai nấy đều không khỏi bất ngờ.

hienho2 (1)
Người tự nhận là em họ Hiền Hồ tuyên bố nắm trong tay nhiều "video nhạy cảm" của nữ ca sĩ

Mặc dù đã nhiều lần bị ăn phải cú lừa nhưng hành vi xin lnk phản cảm của một bộ phận netizen vẫn tiếp tục diễn ra. Đến khi xin link không thành, cư dân mạng lại quay ra chửi bới và chỉ trích người em họ đã đăng tải thông tin về clip 3p13s. Trước áp lực dư luận, người tự nhận là em họ Hiền Hồ đã chính thức lên tiếng trần tình về sự việc trên. Theo đó, anh cho biết, anh và Hiền Hồ không có mối quan hệ chị em họ nào cả. Những drama xoay quanh hàng loạt clip nóng của Hiền Hồ đều là do bị người khác xúi giục.

hienho4 (1)
Dân mạng đổ xô đi xin link Hiền Hồ bất chấp hậu quả khôn lường

"Hôm nay mình xin lên tiếng toàn bộ sự thật. Thật ra mình và HH không phải là chị em họ gì cả. Mình đã nhận được lời mời từ một người trong ekip của HH làm đúng theo kịch bản họ đưa ra để tạo drama và họ sẽ trả cho mình số tiền 15 triệu. Sau những ngày tạo ra drama thì mình đã bị tấn công bởi cộng đồng mạng quá nhiều, mình không chịu nỗi áp lực nữa nên mình đã chủ động liên hệ với ekip của Hiền Hồ là sẽ không tiếp tục làm nữa.

 

Và họ cảnh cáo mình rằng nếu như mình không làm nữa thì trả lại cho họ 15 triệu và chọn cách im lặng, nếu như mình lên mạng đính chính hay nói về sự thật thì họ sẽ không dám chắc là điều gì sẽ xảy ra với mình. Nhưng mình vẫn sẽ lên tiếng nói hết sự thật để mọi người không hiểu lầm và tấn công mình nữa, mình mong là mọi người sẽ tha lỗi và thông cảm cho mình.

 

Và theo mình biết thì không chỉ riêng mình mà cũng có rất nhiều người đã được ekip mời làm để tạo ra drama theo kịch bản của họ nhưng chỉ vô tình thì mình lại là người được cộng đồng mạng chú ý quá nhiều", người tự nhận là em họ chia sẻ.

hienhoclip3p13s1
Người tự nhận là em họ Hiền Hồ đính chính về những thông tin sai lệch thời gian qua
hienho3 (1)
Nhan sắc Hiền Hồ được đánh giá ngày càng thăng hạng theo thời gian

Hiện tại, những chia sẻ mới nhất của người tự nhận là em họ Hiền Hồ vẫn thu hút sự chú ý, quan tâm đặc biệt của cư dân mạng.