date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Sơn Tùng nói 'Thương em', Trấn Thành 'đáp trả': Đừng nói thương nếu không ở lại tới cuối cùng

Đăng bởi Hiền Trịnh - 15:37 24/01/2021

Giữa lúc câu 'Thương em' của Sơn Tùng đang tràn ngập khắp các mặt báo thì đôi dòng đáng suy ngẫm về chữ 'thương' mà Trấn Thành từng chia sẻ cũng bị dân tình 'đào lại'.

Tối qua (23/01), Sơn Tùng M-TP đã 'gây bão' mạng xã hội khi xuất hiện trong một sự kiện âm nhạc tại TP.Hồ Chí Minh. Đây là lần đầu tiên nam ca sĩ chính thức lộ diện trước công chúng kể từ khi drama 'trà xanh' nổ ra.

Đặc biệt, trước khi bắt đầu phần trình diễn của mình, giọng nói của Sơn Tùng M-TP đã cất lên từ trong cánh gà cùng lời nhắn đầy ẩn ý được cho là đang gửi tới 'bạn gái tin đồn' Thiều Bảo Trâm: 'Chúng ta của hiện tại, em dành cả thanh xuân cho anh. Anh dành cả thanh xuân cho em. Chúng ta dành cả thanh xuân cho nhau mà không hề nghĩ suy. Gặp nhau là duyên phận, xa nhau cũng là duyên phận. Chẳng ai biết tương lai sau này. Dù sau này có nhau hay không thể bên nhau cũng đừng quên rằng chúng ta đã dành tất cả điều tuyệt vời nhất cho nhau. Thương em'.

Trong lúc dân tình vẫn đang mổ xẻ lời nói của Sơn Tùng, suy đoán liệu cả 2 có phải chỉ đang giận dỗi thì ngay sau đó, Sơn Tùng đã bỏ theo dõi người con gái mà anh 'dành cả thanh xuân'. Động thái này của nam ca sĩ đã khiến nhiều người phẫn nộ.

Sơn Tùng đã bỏ theo dõi Thiều Bảo Trâm.

'Trà xanh' trong lời đồn Hải Tú trở thành người con gái Việt duy nhất được Sơn Tùng theo dõi.

Ngay sau đó, cư dân mạng cũng 'đào lại' câu nói mà Trấn Thành từng chia sẻ ở chương trình Người ấy là ai để mang ra chỉ trích Sơn Tùng M-TP.

Cụ thể, MC Trấn Thành cho rằng: Sau này nếu có thương em thì thương cho trọn vẹn, ở lại với em tới cuối cùng. Còn không, đừng bao giờ nói thương em vì chữ thương "nặng" lắm!

Dù những câu chữ này đã được Trấn Thành nói ra từ rất lâu, trước khi xảy ra lùm xùm của Tùng - Trâm và hoàn cảnh khi nói cũng hoàn toàn khác, nhưng đặt trong tình huống hiện giờ thì lại phù hợp đến lạ.

Dân tình đều tỏ vẻ đồng ý rằng, 'chữ thương nặng lắm', nên đừng nói 'thương' khi mà hành động ngay sau đó lại là dứt khoát bỏ lại người con gái đã 'dành cả thanh xuân' cho mình.