date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Trấn Thành nghẹn ngào khi nhìn hình ảnh cố ca sĩ Phi Nhung một lần nữa được 'sống dậy' trên sân khấu

Đăng bởi Thu Trang - 20:46 25/02/2022

Hình ảnh cố ca sĩ Phi Nhung một lần nữa được tái hiện trên sâu khấu cùng Majnhh Quỳnh đã khiến Trấn Thành cùng nhiều khán giả vô cùng xúc động.

Mới đây, trên trang fanpage có 19 triệu người theo dõi, danh hài Trấn Thành đã chia sẻ lại ca khúc Lý con sáo Bạc Liêu do Mạnh Quỳnh và Phi Nhung thể hiện. Nam MC quốc dân xúc động viết: 'Tiết mục quá hay và ý nghĩa, thương quá'.

Trong video, khán giả lại một lần nữa được thưởng thức giọng ca ngọt ngào của Phi Nhung trước kia. Vẫn những ca từ giản dị đó "Bậu ơi, em đang buồn ai lắm phải không Mà ra ngồi khóc cho mờ phai má hồng Bậu ơi em đừng khóc" đã lay động trái tim bao người yêu âm nhạc. Điểm đặc biệt của màn trình diễn đó là ban tổ chức đã sắp xếp một diễn viên đóng giả Phi Nhung đứng sau tấm màn cùng song ca với Mạnh Quỳnh. Hình bóng Phi Nhung thân quen một lần nữa 'sống dậy' khiến nhiều người không kìm được nước mắt. Giọng hát cùng những kỉ niệm về nữ ca sĩ vẫn còn đó nhưng cô đã mãi mãi đi xa. 

Hình ảnh Phi Nhung được tái hiện trên sân khấu

Bên dưới phần bình luận, người hâm mộ đã để lại vô số lời bình xót xa:

Dàn dựng rất ý nghĩa, rất xúc động. Khi giọng chị Phi Nhung cất lên làm mình nghe vô cùng đau xót, chua xót, có chút gì đó vừa tức vừa nghẹn. Mình thích chị Phi Nhung từ hồi nhỏ xíu, Bông Điên Điển, Sông Quê, Khóc Thầm... 

Danh ca Phi Nhung mãi mãi được lưu truyền, một nhân cách sống, đạo đức, tài sắc vẹn toàn. Phi Nhung sống mãi trong lòng khán giả - Luôn thương tiếc Phi Nhung - Phi Nhung ơi!

Một tác phẩm tuyệt vời, cảm động lắm,cảm ơn người đứng đầu Thuý Nga và toàn thể anh chị em đã hoà đồng đã làm lên một trương trình để phi Nhung mạnh Quỳnh đứng trên sân khấu lần cuối! Nước mắt cứ rơi theo từng lời hát của mạnh Quỳnh.

Mạnh Quỳnh Phi Nhung
Cả hai không chỉ là bạn diễn trên sân khấu mà còn là tri kỷ trong âm nhạc

Mạnh Quỳnh cũng tâm sự đối với anh, Phi Nhung không chỉ là bạn diễn mà còn là tri kỷ trong âm nhạc. "Hát với Nhung vẫn là tuyệt vời nhất. Chúng tôi kết hợp tự nhiên, hát bằng cảm xúc rất thật. Trình diễn với các ca sĩ nữ khác, tôi cũng có cảm xúc nhưng chỉ ở mức độ nào đó chứ không gần gũi bằng lúc hát với Phi Nhung. Khán giả nói chúng tôi vốn đã là một cặp, hát với nhau quá lâu nên có sự gắn bó".

Phi Nhung qua đời vào 28/9/2021 tại bệnh viện Chợ Rẫy. Giọng ca 'Bông điên điển' đã chiến đấu giành giật sự sống trong 40 ngày cho đến khi trút hơi thở cuối cùng.