date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Tranh vẽ chống dịch của fan Việt được sao quốc tế Cardi B retweet trên twitter 16,7 triệu followers

Đăng bởi Thanh Trà - 12:13 29/01/2021

Tranh vẽ mang thông điệp chống dịch của một người hâm mộ Việt Nam đã có vinh dự được xuất hiện trên twitter của chị đại Cardi B.

Ngay lúc này, cư dân mạng thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đang tỏ ra vô cùng thích thú trước một bức vẽ chibi rất dễ thương do người hâm mộ Việt Nam vẽ tặng nữ rapper quyền lực nhất nhì thế giới Cardi B.

 

Cụ thể, trước diễn biến đang có dấu hiệu phức tạp trở lại của dịch bệnh COVID-19 tại quê hương, một người hâm mộ Việt đã vẽ một bức tranh mang thông điệp chống dịch và chia sẻ trên mạng xã hội. Bức tranh vẽ hình siêu sao Cardi B đeo khẩu trang với dòng chữ “Wear A mask, Please” mang ý nghĩa tuyên truyền khẩu hiệu chống dịch mạnh mẽ.

 

Fanart mang thông điệp chống dịch dựa theo hình mẫu Cardi B của người hâm mộ Việt

 

Bất ngờ ở chỗ, sau khi bức tranh được đăng tải chính hình mẫu của nó – nữ rapper Cardi B đã retweet (chia sẻ lại) bức tranh này trên trang twitter có 16,7 triệu followers (người theo dõi) của mình khiến không chỉ cộng động mạng Việt Nam cảm thấy vô cùng thích thú, tự hào mà cư dân mạng thế giới cũng tỏ ra vô cùng ấn tượng, trầm trồ.

 

Bức tranh được retweet trên twitter của chính Cardi B

 

Được biết, khẩu hiệu chống dịch bằng tiếng Anh “Wear A mask, Please” (tạm dịch: Xin hãy đeo khẩu trang) trong bức tranh được viết theo tên bản hit WAP đình đám của Cardi B. Đây là một khẩu hiệu phòng chống COVID-19 cực kì thiết thực trong hoàn cảnh dịch bệnh đang hoành hành và không có dấu hiệu sẽ được kiểm soát trong tương lai gần trên toàn thế giới.

 

Rất nhiều người hâm mộ quốc tế cũng đã chia sẻ lại bức tranh này dựa theo bài đăng của Cardi B đồng thời đưa ra những bình luận rất tích cực như sau:

 

- Đáng yêu quá trời quá đất.

 

- Dễ thương thế không biết nữa.

 

- Bức tranh nhìn dễ cưng thật sự.

 

Chị đại Cardi B cũng rất quan tâm đến tình hình dịch bệnh

 

Động thái lần này của Cardi B cho thấy cô cũng là một trong những người rất quan tâm đến tình hình thế giới cũng như có cách riêng để nhiệt tình tuyên truyền, nâng cao ý thức phòng tránh dịch hiệu quả.