date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

'Trợ thủ' bà Phương Hằng thách thức Trang Trần: 'Cô ta phải xin lỗi...nếu không chờ ngày ra toà'

Đăng bởi Xoài non - 15:06 28/05/2021

Trong một bài phỏng vấn mới đây, Nhâm Hoàng Khang - 'trợ thủ' của bà Phương Hằng khẳng định sẽ kiện Trang Trần nếu không xin lỗi vì nói dối và vu khống.

Vụ việc Nhâm Hoàng Khang và Trang Trần khẩu vẫn đang thu hút sự chú ý đặc biệt của CĐM. Mới đây, 'trợ thủ' bà Phương Hằng đã có những chia sẻ xoay quanh sự việc.

Nhâm Hoàng Khang và Trang Trần gây hấn trên mạng xã hội

Nhâm Hoàng Khang chia sẻ khởi đầu mâu thuẫn của cả hai là do Trang Trần livestream đe dọa 'thánh IT':

"Đầu tiên Trang đăng bài hăm doạ nói xấu tôi, kêu tôi kiếm Trang đánh gì đó. Tôi mới qua gặp thì Trang không xuống nên tôi mới chửi. Trang đang ở trên lầu mà lại nói không có ở quán, sao tôi không qua nhà? Trong khi chính cô ta là người hẹn tôi ra quán.

Lúc về xong, lát sau anh trai Trang gọi nói chuyện. Tôi thấy ổng thương em, tôi mới chịu thiệt, gọi xin lỗi Trang để ổng không khó xử. Mà cô ta lại tiếp tục lên mạng xã hội bôi nhọ tôi.

Nhâm Hoàng Khang cho rằng Trang Trần là người gây hấn trước (Ảnh: Afamily)

Sau khi Trang đăng vậy, anh trai cô ta nói không nghe, ổng nói thôi em làm gì làm, anh chán rồi, không quan tâm nữa. Mà thôi không quan trọng. Vấn đề là Trang cố tình hẹn ra quán vì có thể cô ta dựa vào lí do tôi hăm doạ phá quán để vu khống, nên dĩ nhiên là tôi không ra mặt. Để coi Trang thưa tôi cỡ nào, tôi và mọi người đã bị cô ta đe doạ gửi thư tố 1 lần. Tôi không cần sĩ diện, tôi cần kết quả. Còn cô ta trọng sĩ diện mà không quan tâm hậu quả", Nhâm Hoàng Khang chia sẻ.

Bên cạnh đó, Nhâm Hoàng Khang cũng khẳng định sẽ kiện Trang Khàn nếu cựu người mẫu không xin lỗi.

"Tôi không bao giờ chấm dứt. Vì tôi không phải là người hăm dọa người ta trước. Nếu tôi chấm dứt thì làm sao làm tấm gương cho những người khác. Tôi muốn mọi người biết, dù ai có dữ, có đe doạ, có thế lực đứng sau thế nào đi nữa, thì sai là sai, đúng là đúng. Không phải tự nhiên mà cả trăm người nhắn tin cho tôi đòi xin số Trang để chửi.

Nhâm Hoàng Khang sẽ kiện Trang Trần nếu cựu người mẫu không xin lỗi

Về phía Trang Trần chưa lên tiếng về vấn đề này

Trang Trần phải xin lỗi tôi vì những gì cô ta nói dối và vu khống tôi, xin lỗi vì phát tán tin tức ra để dân chúng tụ tập trong dịch Covid-19. Thiếu 1 trong 2 thì chờ ngày ra toà, thế thôi", nam IT chia sẻ.