date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Giữa lúc nhạy cảm không ai dám hô hào từ thiện, Tuấn Hưng đã kêu gọi được 1 tỷ giúp chống dịch

Đăng bởi Thu Trang - 15:10 28/05/2021

Không ngại dư luận nhòm ngó, mới đây nam ca sĩ Tuấn Hưng vừa kêu gọi được hơn 1 tỷ đồng giúp Bắc Giang, Bắc Ninh chống dịch

Mới đây, trên trang cá nhân nam ca sĩ Tuấn Hưng đã vui mừng thông báo thông tin đã kêu gọi được một số tiền ủng hộ công tác chống dịch. 

Cụ thể, Tuấn Hưng hạnh phúc cho biết:

 ”Hơn cả những gì mình mong đợi lần kêu gọi này. Mình biết thời điểm này ai cũng gồng mình lo cho công việc và miếng ăn cả, thế nhưng tình thế khiến mình mạnh dạn đứng lên làm cầu nối , kết nối và lan tỏa nhanh tinh thần dân tộc Việt Nam. Từ các doanh nghiệp, các nghệ sĩ, những sinh viên và thậm chí cả những người đang thất nghiệp đều gửi gắm tình cảm tới Bắc Giang và Bắc Ninh . Điều đó thật tuyệt vời. Sáng ngời lòng yêu nước yêu đồng bào của chúng ta. Cứ thế nhé. Cho đi là còn mãi, 1 miếng khi đói bằng 1 gói khi no… ”.

Hành động ý nghĩa, kịp thời của nam ca sĩ đã nhận được nhiều lời khen ngợi của cộng đồng mạng. Dù cho hiện tại đang là thời điểm nhạy cảm khi các nghệ sĩ lần lượt vướng nhiều ồn ào chuyện từ thiện. 

Chỉ cách đây vài ngày, Hoài Linh vừa bị cả cộng đồng chỉ trích vì chậm giải ngân đến 6 tháng số tiền hơn 13 tỷ. Sau đó, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng tuyên bố thu hồi tài khoản từ thiện vĩnh viễn:

“Sẵn đây Hưng cũng xin khẳng định chắc chắn lại một lần nữa là Hưng chính thức ngưng vĩnh viễn việc kêu gọi đóng góp như trước đây nữa! Hưng sẽ tự làm theo tiền cá nhân mình và bạn bè thân thiết gom lại với nhau có bao nhiêu thì làm bấy nhiêu! Có duyên gặp được hoàn cảnh nào thương tâm thì giúp trực tiếp và cũng không cần ai biết hay nêu tên! Nên số tài khoản từ thiện của Hưng sẽ được thu hồi lại! Mong mọi người không gửi, không đóng góp gì vào nữa nhé!”.

“Sẵn đây Hưng cũng xin khẳng định chắc chắn lại một lần nữa là Hưng chính thức ngưng vĩnh viễn việc kêu gọi đóng góp như trước đây nữa! Hưng sẽ tự làm theo tiền cá nhân mình và bạn bè thân thiết gom lại với nhau có bao nhiêu thì làm bấy nhiêu! Có duyên gặp được hoàn cảnh nào thương tâm thì giúp trực tiếp và cũng không cần ai biết hay nêu tên! Nên số tài khoản từ thiện của Hưng sẽ được thu hồi lại! Mong mọi người không gửi, không đóng góp gì vào nữa nhé!”.