Trụ cột SLNA trải lòng trước khi chia tay đội bóng xứ nghệ

Tiền vệ Hồ Khắc Ngọc gần như chắc chắn sẽ chia tay SLNA sau trận đấu cuối cùng tại V.League 2019.
Tuổi trẻ & Xã hội Tuổi trẻ & Xã hội
tru-cot-slna-trai-long-truoc-khi-chia-tay-doi-bong-xu-nghe
Hồ Khắc Ngọc sẽ chia tay SLNA sau mùa giải 2019.

V.League 2019 chuẩn bị khép lại cũng là thời điểm nhiều cầu thủ của SLNA sẽ hết hạn hợp đồng. Trong đó có một số trụ cột như Khắc Ngọc, Nguyên Mạnh, Văn Bình…

Theo tiết lộ của HLV Nguyễn Đức Thắng, việc đội bóng xứ Nghệ chưa tìm được nhà tài trợ mới khiến việc thương thảo hợp đồng mới rơi vào bế tắc. SLNA sẽ phải đau đớn nhìn các gương mặt thân quen này ra đi.

Người được CĐV quan tâm nhất chính là tương lai của tiền vệ Hồ Khắc Ngọc. Chia sẻ với truyền thông, tiền vệ sinh năm 1992 đã chia sẻ thẳng thắn: "Tôi xin được phép chưa công bố bến đỗ mới của mình vì cũng chưa ký hợp đồng chính thức. Đến giờ phút này, tôi vẫn là cầu thủ SLNA".

"Được chơi bóng với các đồng đội từ nhỏ tại SLNA là điều rất tuyệt vời. Nhiều năm thi đấu cùng nhau cũng đã trở thành một thói quen. Vậy nên, bản thân tôi cũng như nhiều anh em khác đều muốn tiếp tục thi đấu cho SLNA nhưng vì tương lai nên buộc phải nghĩ cho sự nghiệp phía trước", Khắc Ngọc trải lòng.

Với những chia sẻ trên, có thể nói gần như chắc chắn, trận đấu với Quảng Nam FC ở vòng 26 sẽ là lần cuối cùng anh khoác áo SLNA. "Khi cầu thủ này ra đi thì sẽ có cầu thủ trẻ lên. Ngay cả bản thân tôi cũng phải dự bị nhiều năm mới có được một suất đá chính. Vì vậy, tôi tin và kỳ vọng rằng cầu thủ trẻ tại SLNA sẽ làm được, nhưng bắt buộc họ phải có nhiều thời gian để cọ xát và làm quen với sân chơi V.League", Khắc Ngọc chia sẻ.

Cuối cùng, Hồ Khắc Ngọc mong SLNA sẽ sớm tìm được nhà tài trợ để giữ chân được những cầu thủ khác đang hết hạn hợp đồng.

Tin nổi bật cùng chuyên mục