date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Trúc Anh 'mắt biếc' xin lỗi, NSX Dung Bình vẫn không chấp nhận: Tha thứ để tiếp tục chảnh chọe sao?

Đăng bởi Xoài non - 18:49 11/12/2021

"Tha thứ để bệnh ngôi sao càng ngày càng phát triển, nổi tiếng rồi coi khán giả chẳng ra gì". NSX Dung Bình chia sẻ.

Cách đây vài ngày, sau những khi im lặng và bị dọa kiện ra tòa vì vi phạm hợp đồng trong hoạt động nghệ thuật, diễn viên Trúc Anh đã lên tiếng xin lỗi nhà sản xuất phim Ngốc ơi tuổi 17, cụ thể là bà Dung Bình Dương.

"Cảm ơn cô Dung Bình Dương đã thấu hiểu cho những vụng về và hiểu lầm giữa hai cô cháu. Con xin lỗi cô lần nữa ạ", tâm thư của diễn viên Trúc Anh gửi đến nhà sản xuất Dung Bình Dương cũng như khán giả đã quan tâm, theo dõi cô suốt thời gian qua".

thamdolhplanthu22-16378548943961303736220-16391150178982074561697

Trúc Anh gửi lời xin lỗi đến NSX phim Dung Bình Dương

Ngay sau khi diễn viên Trúc Anh đăng tâm thư xin lỗi kể trên, nhiều ý kiến trái chiều xảy ra. Một số người đồng cảm, khen nữ diễn viên trẻ đã can đảm đối diện với sự thật sau những ngày im lặng, sống trong scandal khi mới chân ướt chân ráo đi vào con đường nghệ thuật chuyên nghiệp. Ngược lại, không ít ý kiến cho rằng việc Trúc Anh đăng lời xin lỗi lên mạng xã hội, cùng với một số lý lẽ để xoa dịu cái sai của mình là chưa thật sự chân thành.

Đặc biệt, nhà sản xuất Dung Bình Dương cho biết bà chưa gặp trực tiếp Trúc Anh để nữ diễn viên này nói lời xin lỗi. Mới đây, hai mẹ con diễn viên Trúc Anh có để lại thư xin lỗi cùng hoa gửi đến công ty của bà Dung Bình Dương, nhưng khi nhà sản xuất phim Ngốc ơi tuổi 17 đề nghị gặp trực tiếp thì mẹ Trúc Anh đã đưa ra nhiều lý do để từ chối.

rty6u

NSX Dung Bình Dương không chấp nhận lời xin lỗi của Trúc Anh

Mới đây, trong một bài phỏng vấn NSX Dung Bình Dương có chia sẻ về lời xin lỗi của Trúc Anh. Theo đó vị đại gia này cho rằng diễn viên 'Mắt Biếc' đang cố tình PR bản thân, chứ không hề xin lỗi thật lòng.

"Cách xin lỗi của Trúc Anh cho tôi thấy, Trúc Anh đang PR cho mình chứ không phải xin lỗi. Tôi cảm thấy giả dối, thảo mai.

Qua lần này, tôi thấy Trúc Anh còn cái tôi rất lớn. Trúc Anh xin lỗi để tôi không kiện. Xin lỗi để xin lỗi chứ không xuất phát từ trái tim vì thấy mình sai. Trúc Anh đổ cho việc khoảng cách hai thế hệ. Vậy Trúc Anh và mẹ của Trúc Anh là thế nào?".

Bên cạnh đó, nhắc đến vị đại gia này cũng nhấn mạnh về việc Trúc Anh mắc bệnh ngôi sao, chảnh chọe vi phạm hợp đồng. 

"Ở đây, không có hiểu lầm. Trúc Anh sai phạm hợp đồng. Trúc Anh mắc bệnh ngôi sao. Tôi từng nhắn tin cho Trúc Anh cả chục lần, Trúc Anh không trả lời đâu. Từ thời Mắt Biếc đang quay cho tới khi Mắt Biếc nổi tiếng. Khi tôi nói nặng lời thì Trúc Anh mới trả lời trên Facebook cho tôi.

56788

Hiện tại, NSX vô cùng bức xúc 

Tuy nhiên, NSX Dung Bình Dương vẫn bỏ qua hết vì nghĩ Trúc Anh chỉ đáng tuổi con tuổi cháu. Nhưng đỉnh điểm là ở liên hoan phim, NSX Dung Bình Dương tài trợ cho cô đi dự liên hoan với vai trò diễn viên Ngốc ơi, tuổi 17 nhưng Trúc Anh chỉ... cảm ơn đoàn phim Mắt Biếc.

"Tôi là nhà sản xuất lớn, đầu tư hàng chục tỉ đồng mà Trúc Anh còn không coi ra gì thì làm sao tha thứ. Tha thứ để bệnh ngôi sao càng ngày càng phát triển, nổi tiếng rồi coi khán giả chẳng ra gì. Không riêng gì khán giả mà cả những người ngoài ngành showbiz như tôi, Trúc Anh cũng chẳng coi ra gì.

Hồi Trúc Anh quay Mắt Biếc, đã có người kêu tôi khởi kiện. Nếu lúc đó, tôi kiện thì ok rồi. Diễn viên vi phạm hợp đồng, tòa án có quyền đình chỉ hết nhưng tôi không làm. Tôi nghĩ tha thứ để Trúc Anh có con đường sống, đó là sai lầm lớn của tôi. Khi Trúc Anh "chảnh chọe", cư xử ngôi sao, trong lòng tôi rất buồn nhưng nghĩ nó cũng như con mình nên cho qua hết lần này tới lần khác. Cho tới đỉnh điểm là đợt liên hoan phim ở Huế.

Ở đây, Trúc Anh vi phạm hợp đồng nghiêm trọng. Chưa kết thúc phim mà tham gia phim khác khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của công ty tôi".