date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Trước khi qua đời, Phi Nhung ở nơi giản dị, dành tiền đi hát để lo cho 23 người con nuôi

Đăng bởi Xoài non - 21:29 29/09/2021

Mặc dù có khối tài sản đáng kể, nhưng ít ai biết cố nghệ sĩ Phi Nhung từng cùng con gái ruột sống ở nơi giản để dành tiền lo cho các con nuôi.

Trưa ngày 28/9, nữ ca sĩ Phi Nhung qua đời sau hơn 1 tháng điều trị COVID-19 khiến ai cũng xót xa. Trước khi mất cố ca sĩ Phi Nhung đã hoạt động nghệ thuật hơn 20 năm và có chỗ đứng nhất định trong showbiz Việt.

Nổi tiếng "nắm trùm" dòng nhạc Bolero nên Phi Nhung thường xuyên được mời đi diễn ở nhiều sự kiện lớn, đám tiệc,... tại Việt Nam và nước ngoài với mức cát xê cao chót vót. Với sức ảnh hưởng khủng trên mạng xã hội cũng như sở hữu lượng fan lớn, đủ mọi lứa tuổi nên nhiều người cho rằng muốn mời được Phi Nhung, nhà sản xuất phải bỏ ra số tiền không nhỏ.

Phi Nhung đã sống cuộc đời trọn vẹn với âm nhạc.

Phi Nhung đã sống cuộc đời trọn vẹn với âm nhạc.

Ngoài ra, Phi Nhung thành công trong công việc kinh doanh, cô làm chủ nhiều nhà hàng chay tại TP. HCM. Vậy nhưng, ít ai biết Phi Nhung có đời sống vô cùng giản dị. Cô từng giấu kín con gái ruột suốt hơn 20 năm. Hiện tại Wendy - con gái ruột của Phi Nhung đang sống và làm việc ở Mỹ.

Nói về lý do giấu kín con gái Phi Nhung từng chia sẻ: "Bao năm qua mẹ lặng lẽ nuôi con khôn lớn vì lời hứa với con. Con nói con muốn có một cuộc sống bình yên, một cuộc sống của một người bình thường nên mẹ đã tôn trọng sự lựa chọn của con. Nhưng hôm nay mẹ tự hào muốn khoe với khán giả về cô Thủ khoa của mẹ".

Con gái Phi Nhung đã tốt nghiệp cử nhân và có sự nghiệp riêng bên Mỹ.

Con gái Phi Nhung đã tốt nghiệp cử nhân và có sự nghiệp riêng bên Mỹ.

Có kinh tế ổn định nhưng nhà riêng của Phi Nhung ở Mỹ và tại Việt Nam gây bất ngờ vì không xa hoa, sang chảnh như nhiều nghệ sĩ khác. Cơ ngơi của Phi Nhung và con gái Wendy ở Mỹ có diện tích rộng rãi, tuy nhiên nội thất bên trong lại rất đơn giản theo kiểu nhà truyền thống, tạo cảm giác ấm cúng.

Ngôi nhà hoài cổ, đơn giản hơn nhiều so với danh tiếng của nữ ca sĩ Phi Nhung.

Ngôi nhà hoài cổ, đơn giản hơn nhiều so với danh tiếng của nữ ca sĩ Phi Nhung

Trước khi mất Phi Nhung cùng con gái ruột ở nơi giản dị, để tiền lo cho các con nuôi - Ảnh 5.

Ngôi nhà hoài cổ, đơn giản hơn nhiều so với danh tiếng của nữ ca sĩ.


Phòng ngủ của cố ca sĩ Phi Nhung

Sở dĩ ở nơi giản dị vì Phi Nhung được biết đến là người có tấm lòng nhân ái. Bằng chứng là cô đã nhận 23 đứa trẻ mồ côi làm con nuôi và chăm sóc rất chu đáo. 2 mẹ con nữ ca sĩ tuy sống bình thường ở Mỹ nhưng đã xây dựng một ngôi nhà khác tại tỉnh Bình Phước để làm nơi ở thuận tiện nuôi dưỡng các con. Ở đó vô cùng rộng rãi với các khu vui chơi, học tập, ngủ nghỉ và nấu ăn riêng.