date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Trước khi qua đời, Phi Nhung từng có một cuộc đời đẫm nước mắt đến thế, tuổi thơ bất hạnh, cô đơn

Đăng bởi Thu Trang - 13:25 28/09/2021

Nhìn lại cả chặng đường trước khi qua đời ở tuổi 50, Phi Nhung từng phải trải qua cuộc sống nhiều đau thương, mất mát

Trưa ngày 28/9, Phi Nhung đã mãi mãi ra đi ở tuổi 50. Phi Nhung trút hơi thở cuối cùng tại bệnh viện Chợ Rẫy vào lúc 11h57p. Trước đó, nữ ca sĩ được chuyển vào bệnh viện Gia An ngày 15/8. Tuy nhiên do bệnh tình diễn biến quá nhanh, Phi Nhung đã được cấp cứu chuyển sang bệnh viện Chợ Rẫy ngay trong đêm.

Kể từ đó đến nay, Phi Nhung được các bác sĩ tận tình cứu chữa. Vì bệnh tình nặng, Phi Nhung được can thiệp máy thở. Suốt khoảng thời gian đó, đồng nghiệp của nữ ca sĩ cùng người hâm mộ đã không ngừng cầu nguyện. Đau lòng thay, Phi Nhung cuối cùng đã không thể tiếp tục gắng gượng. Phi Nhung qua đời để lại nỗi xót xa, đau đớn trong lòng người hâm mộ. Cuộc đời Phi Nhung có lẽ cũng là một nốt trầm lặng lẽ khiến ai nhớ lại cũng rơi nước mắt.

Phi Nhung - Tuổi thơ bất hạnh

Phi Nhung từng khiến fan bàng hoàng khi bật khóc nức nở trên sân khấu chương trình Ký ức vui vẻ. Không ai biết đằng sau một nữ ca sĩ hạng A nổi tiếng trong và ngoài nước như Phi Nhung lại phải trải qua một tuổi thơ đầy tủi hờn. Bố mẹ Phi Nhung ly hôn từ sớm, cô được gửi về nhà ngoại nuôi. Sau thời gian ngắn, bà cô qua đời vì tai nạn. 

Phi Nhung phải nghỉ học ở nhà làm thợ may nuôi các em ăn học. Cô lớn lên trong sự nhọc nhằn và thiếu hẳn tình cảm gia đình, tình thương của mẹ. Có lẽ vì điều đó đã khiến Phi Nhung học được cách thương cảm với những đứa trẻ mồ côi, bơ vơ không cha không mẹ.

Sau này, Phi Nhung qua Mỹ làm thuê. Cô làm đủ nghề để trang trải cuộc sống. Cuộc đời Phi Nhung chỉ thật sự sang trang khi gặp được vợ cũ Bằng Kiều - Ca sĩ Trizzie Phương Trinh. Nhờ giọng hát truyền cảm cô trở thành nữ hoàng băng đĩa với số đĩa bán ra kỷ lục.

Phi Nhung - Một cuộc đời cô độc

Khi Phi Nhung đã bước sang tuổi tứ tuần, nhiều người thắc mắc ly do Phi Nhung không lập gia đình mà quyết định ở vậy với các con nuôi. Phi Nhung từng tiết lộ cô đã có tình cảm và sống cùng 2 người đàn ông. Phi Nhung giấu kín con gái ruột suốt hơn chục năm mới tiết lộ trước công chúng. 

Phi Nhung - Thị phi bủa vây

Từ đầu năm đến nay, Phi Nhung liên tục vướng vào hàng loạt tai tiếng liên quan đến nghi vấn bóc lột con nuôi. Nhiều tin đồn cho rằng Phi Nhung làm từ thiện, nhận con nuôi để trục lợi, bóc lột cát-xê Hồ Văn Cường.

Không những vậy, hàng loạt tin đồn ác ý về giới tính của Phi Nhung cũng khiến cộng đồng mạng xôn xao. Sau cùng, Phi Nhung vẫn chọn cách đối mặt với từng ồn ào bằng thái độ lạc quan, yêu thương. Phi Nhung đã cho đi tất cả mà không cần nhận lại điều gì.

Dù đã mãi mãi ra đi, nhưng tấm lòng và giọng hát của Phi Nhung chắc chắn sẽ vẫn còn in đậm trong tâm trí khán giả.