date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Trước ngày giải nghệ, Chi Bảo đã đóng những cảnh 'nóng' táo bạo như thế nào trên màn ảnh nhỏ?

Đăng bởi Ann Ann - 14:35 29/05/2021

25 năm miệt mài với nghiệp diễn, Chi Bảo đã khẳng định tên tuổi của mình qua nhiều sản phẩm để đời

Sua 25 năm lao động nghệ thuật miệt mài, sáng 29/5 Chi Bảo đã lên tiếng thông báo về việc giải nghệ của bản thân, ngay sau khi biết tin nhiều khán giả và anh em đồng nghệp đều cảm thấy bất ngờ với quyết định này.

Chi Bảo là người con của Vũng Tàu, trước kia anh theo học trường Đại học Bách Khoa TP.HCM, tuy nhiên khi nhận thấy mình có tài diễn xuất, anh đã quyết định theo học lớp diễn viên của câu lạc bộ điện ảnh Tân Sơn Nhất. Ngay sau khi kết thúc khóa học, Chi Bảo may mắn khi được mời tham gia đóng kịch luôn và đó cũng là thời điểm anh thủ những vai diễn đầu tiên trong đời.

Sau một quá trình hoạt động nghệ thuật, nam diễn viên đã dần được các đạo diễn lớn chú ý và anh đã tiến đến những sân khấu lớn hơn, tham gia nhiều bộ phim truyền hình danh giá, một trong số đó có thể kể tên là “Hương đời” của đạo diễn Trần Văn Sáu. Chính tác phẩm này cũng đã đạt huy chương vàng về chủ đề phòng chống ma túy trong liên hoan phim truyền hình.

Từng thử sức với nhiều vai diễn và tâm huyết với nghề, Chi Bảo cũng không ngần ngại với các thử thách mới, đặc biệt là đóng cảnh ‘nóng’ vào năm 2000 trong phim “Giao thời”. Chưa dừng lại ở đó, vào năm 2005, nam diễn viên tiếp tục diễn những vai ‘bỏng mắt’ với Kim Thư và Hà Kiều Anh trong phim “Đẻ mướn” rồi năm 2016, một lần nữa “những ngọn nến trong đêm 2” lại tiếp tục khiến khán giả xốn xao với các cảnh quay “người lớn”.

Chia sẻ về việc đóng cảnh ‘nóng’, Chi Bảo cho hay: "Cảnh tôi cưỡng hiếp Đinh Y Nhung là một cảnh quay cả ekip phải rất vất vả để hoàn thành. Sau vụ này, tôi rút ra một triết lý là: "Người đàn ông sẽ không thể làm gì người phụ nữ nếu người phụ nữ không đồng ý".