date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Trường Giang tố bị Nhã Phương lột sạch tiền quỹ đen, tiết lộ gây sốc về con người thật của vợ

Đăng bởi Thu Trang - 15:51 02/05/2022

Sau khi kết hôn với Nhã Phương, Trường Giang từ một nghệ sĩ đào hoa với nhiều ồn ào đời tư đã lột xác trở thành người đàn ông của gia đình.

Mới đây, xuất hiện trong chương trình "Chọn ai đây", Mười Khó đã có màn "bóc phốt" bà xã khiến khán giả vô cùng thích thú. Cụ thể, Trường Giang tiết lộ Nhã Phương thường xuyên "bóc lột" hết tiền của chồng đến nỗi anh không giấu nổi quỹ đen. Một tình huống dở khóc dở cười khác đó là khi Trường Giang cần 50 triệu tiền mặt nhưng khi rút anh mới "méo mặt" nhận ra Nhã Phương đã rút hết sạch. Sau đó, Mười Khó phải cắn răng đi vay bạn bè. 

Trường Giang "tố" Nhã Phương lột sạch tiền khiến anh phải méo mặt đi vay bạn bè

Không chỉ là chuyên gia "lột ví" chồng, Nhã Phương còn là người phụ nữ siêu tiết kiệm. Trường Giang kể rằng Nhã Phương muốn mua một cái túi nhưng cô phải đi đi lại lại đến 3 vòng, suy nghĩ kĩ càng mới quyết định xuống tiền dù đã là tiền của Trường Giang. 

Trường Giang còn tiết lộ Nhã Phương cực kì tiết kiệm

Chưa dừng lại ở đó, Trường Giang còn nhắc lại chuyện vợ đến nhà bạn xin ghế massage. Khả Như phải thốt lên rằng: "Em không tin trên đời, vợ một ngôi sao, bà (tức Nhã Phương) cũng là ngôi sao, gia đình giàu phải nói, có bao nhiêu nhà hàng mà đi qua nhà Khả Như xin cái ghế".

Nhã Phương chuyên đi "xin" đồ của bạn

Khi Lê Dương Bảo Lâm định gọi điện vay thử Nhã Phương 100 triệu, Trường Giang liền đáp lại rằng: "Ai mượn vợ tôi được một triệu đồng tôi gọi bằng sư phụ chứ nói gì đến 100 triệu đồng". Sau khi biết mình bị ông xã bóc phốt trên mạng, Nhã Phương chỉ hồn nhiên đáp rằng: "Mọi người tự nguyện cho em mà".

Dù hết lần này đến lần khác "nói xấu" vợ nhưng ai cũng hiểu Trường Giang cưng chiều Nhã Phương đến mức nào. Sau khi kết hôn, anh dành hết thời gian chăm lo cho vợ và con gái cưng. Bản thân Nhã Phương cũng thừa nhận cô được chồng chăm quá kĩ. 

Dù vậy, Trường Giang vẫn cưng chiều vợ hết mực

"Tôi hư lắm, không đảm đang. Tôi cũng có chăm sóc anh Giang nhưng bản thân tôi thấy chồng đảm hơn vợ. Anh Giang chăm sóc tôi rất kĩ, lo ăn uống đủ kiểu. Thông thường người vợ sẽ nấu những món ăn cho gia đình nhưng đôi lúc tôi ngủ dậy đã thấy anh chuẩn bị xong món nào đó cho mình", Nhã Phương chia sẻ.